Pha múc nước phở nghệ thuật khiến thực khách 'mắt tròn mắt dẹt'
Anh đầu bếp "tung chiêu" biểu diễn nấu ăn cực kỳ điêu luyện khiến thực khách phải "trố mắt".
Đối với văn hóa ẩm thực đường phố thì món ăn không chỉ ngon miệng mà còn cần phải đẹp mắt. Các món ăn cần phải trau chuốt trong từng khâu chế biến từ chất lượng đến hình thức, đảm bảo phải thật bắt mắt.
Vì lẽ đó nên anh chàng đầu bếp dưới đây đã tung tuyệt chiêu hất nước phở "thần sầu" nhằm thu hút thực khách.
Pha hất nước lèo đẳng cấp (Nguồn: @Hoanganmedia87)
Cụ thể trong đoạn clip là hình ảnh của một anh đầu bếp đang dùng muôi múc canh để hất tung nước canh lên không. Sau đó, anh đầu bếp chờ cho phần nước dùng sẽ rơi xuống thì đưa bát phở vào hứng lấy.
Anh chàng đầu bếp vô cùng khéo léo khi sử dụng 2 tay cùng một lúc. Một tay anh hất nước thì tay còn lại lập tức đưa bát vào hứng. Vì vậy, một điều lưu ý cho những ai xem video này thì không nên tự ý bắt chước tại nhà.
Có thể nói màn hất nước lèo này vô cùng khó, đòi hỏi nhiều kỹ năng và phải tập luyện nhiều lần. Chỉ cần không khéo léo một chút thôi cũng có thể dẫn đến bỏng bất cứ lúc nào. Vì vậy, một điều lưu ý cho những ai xem video này không nên tự ý bắt chước tại nhà.
Màn biểu diễn múc nước lèo cực kỳ điệu nghệ trên nhanh chóng thu về hơn 1 triệu lượt xem và hàng chục nghìn lượt tương tác.
Hầu hết mọi người đều cảm thấy anh đầu bếp này quá đỉnh. Đồng thời, để đạt được kỹ thuật này hẳn là anh đầu bếp đã tập luyện chăm chỉ, thậm chí là từng bị thương nhiều lần.
"Đúng là ở cái tầm rồi"
"Chắc phải bỏng nhiều lần lắm nên bây giờ mới được như thế này"
"Rất dứt khoát, không một động tác thừa"
Mase
Theo VietNamnet
-
5 giờ trướcĐể săn được loại đặc sản này, người dân Tây Ninh phải leo núi, dùng mồi để câu trong những hốc đá cheo leo.
-
8 giờ trướcCà muối, dưa muối là món ăn quen thuộc trong mâm cơm của gia đình Việt. Tuy nhiên, những món ăn lên men này có thể gây ra ung thư nếu bạn không biết cách chế biến.
-
10 giờ trướcQuả mướp tốt cho những người bị thiếu máu, đái tháo đường, tim mạch. Tuy nhiên, một số người cần lưu ý khi sử dụng mướp trong thực đơn hằng ngày.
-
13 giờ trướcNgay cả các loại rau củ quả cũng có nguy cơ chứa hạt vi nhựa, đặc biệt là táo và cà rốt.
-
14 giờ trướcNgày Lập hạ không cố định, chỉ được quy ước là ngày đầu tiên của tiết Lập hạ, vậy ngày Lập hạ năm 2024 là thứ mấy, ngày nào?
-
18 giờ trướcChả cá là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Món ăn này không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.
-
18 giờ trướcTại sao gọi là "phòng Tổng thống"?, đó là một căn phòng sang trọng và đắt tiền. Giá phòng Tổng thống thường rất cao, dao động từ vài triệu - vài chục triệu một đêm.
-
1 ngày trướcMột tiếp viên hàng không đã đưa ra 4 lời khuyên để đảm bảo kỳ nghỉ của bạn bắt đầu suôn sẻ khi đi máy bay.
-
1 ngày trướcThịt bò xào măng tây là món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt. Món ăn này không chỉ ngon miệng, bổ dưỡng mà còn chế biến vô cùng đơn giản.
-
1 ngày trướcNhiều người ngại chiên cá vì sợ cá "ăn dầu", ảnh hưởng đến sức khỏe. Bài viết này sẽ chia sẻ một số mẹo giúp bạn chiên cá không bị ngấm nhiều dầu mỡ.
-
1 ngày trướcNhiều người để lại bình luận cho biết, đám cưới này là của một Tiktoker nổi tiếng.
-
1 ngày trướcNếu đến miền Tây, bạn đừng nên bỏ lỡ các món gỏi ở vùng đất sông nước này, đặc biệt nhất phải kể đến món gỏi sầu đâu khô cá sặc ngon quên lối về.
-
1 ngày trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
1 ngày trướcCó ý kiến cho rằng khi luộc rau, nước luộc có màu xanh sẫm chứng tỏ rau bị tồn dư chất kích thích, phân bón hóa học. Liệu đây có phải sự thật?
-
1 ngày trướcTrứng là thực phẩm khá phổ biến tuy nhiên chỉ nên ăn 1-2 quả trứng mỗi ngày (nhất là lòng trắng trứng) để có một cơ thể khoẻ mạnh.
-
1 ngày trướcRau ngót là loại rau quen thuộc, tốt cho sức khỏe vậy nhưng có nên ăn hàng ngày không?
-
1 ngày trướcHạt sen ngày càng trở nên phổ biến, được sử dụng nhiều trong nấu ăn và làm thuốc bởi những công dụng tuyệt vời mà nó đem lại.
-
1 ngày trướcDưới đây là gợi ý những điểm vui chơi hấp dẫn và thú vị ngay tại Hà Nội dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 dành cho những gia đình không có thời gian di chuyển xa.
-
1 ngày trướcMột số người chế biến sẵn rau xanh bỏ tủ lạnh để hôm sau mang đi làm. Tuy nhiên, thói quen đó khiến thức ăn gây hại cho sức khỏe.
-
1 ngày trướcRau ngót không chỉ là thực phẩm yêu thích của nhiều người mà việc ăn rau ngót còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Tin tức mới nhất
-
4 giờ trước
-
5 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
10 ngày trước