Phim 'Hometown Cha-Cha-Cha' kết thúc viên mãn với rating 'khủng'

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua đã có sự thay đổi

Vào ngày 17 tháng 10, bộ phim truyền hình Hometown Cha-Cha-Cha của tvN đã đạt được rating cao nhất khi lên sóng tập 16. Theo Nielsen Korea, bộ phim hài lãng mạn nổi tiếng đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 12.7%, đánh dấu một kỷ lục cá nhân mới cho tập cuối cùng của bộ phim.

Phim Hometown Cha-Cha-Cha kết thúc viên mãn với rating khủng-1Phim Hometown Cha-Cha-Cha kết thúc viên mãn với rating khủng-2Phim Hometown Cha-Cha-Cha kết thúc viên mãn với rating khủng-3

Bộ phim hài lãng mạn nổi tiếng với sự tham gia của Kim Seon Ho và Shin Min Ah cũng đạt mức xếp hạng cao trong khoảng độ tuổi người xem chính từ 20 đến 49 tuổi, với tỷ lệ trung bình trên toàn quốc đạt được là 6.5%. Đồng thời, vẫn giữ vị trí là bộ phim được xem nhiều nhất trong khoảng thời gian lên sóng.

Phim Hometown Cha-Cha-Cha kết thúc viên mãn với rating khủng-4

Trong khi đó, bộ phim cuối tuần mới của KBS 2TV Young Lady And Gentleman vẫn là chương trình được xem nhiều nhất, phát sóng trên bất kỳ kênh nào vào chủ nhật, khi đạt được mức rating trung bình toàn quốc là 29.7% cho tập 8.

Phim Hometown Cha-Cha-Cha kết thúc viên mãn với rating khủng-5

Phim Young Lady And Gentleman đã mang về rating 29.7% và tiếp tục thu hút được nhiều sự quan tâm và theo dõi của khán giả nhờ vào câu chuyện hấp dẫn của mình và đây cũng là rating cao nhất mà bộ phim đạt được kể từ khi lên sóng.

Phim Hometown Cha-Cha-Cha kết thúc viên mãn với rating khủng-6

Phim Hometown Cha-Cha-Cha kết thúc viên mãn với rating khủng-7Phim Hometown Cha-Cha-Cha kết thúc viên mãn với rating khủng-8Phim Hometown Cha-Cha-Cha kết thúc viên mãn với rating khủng-9

Cuối cùng, phim Lost của đài jTBC đã không thu hút được nhiều người xem ở tập mới nhất khiến cho rating giảm xuống 1.6%.

Theo SaoStar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dien-anh/phim-hometown-cha-cha-cha-ket-thuc-vien-man-voi-rating-khung-202110180918343598.html

Hometown Cha-Cha-Cha Kim Seon Ho Shin Min Ah

Tin tức mới nhất