Phim Hàn làm lộ tài khoản ngân hàng thật

Ê-kíp sản xuất "Squid Game" thừa nhận tài khoản ngân hàng trong phim có thật. Trước đó, phim gây tranh cãi khi để lộ số điện thoại của một phụ nữ.

Ngày 27/9, tờ No Cut News đưa tin ê-kíp Squid Game tiếp tục vướng rắc rối vì để lộ số tài khoản ngân hàng thật với số dư gần 45,6 tỷ won (khoảng 38,6 triệu USD). Theo No Cut News, những ngày qua, cộng đồng mạng Hàn Quốc xôn xao trước thông tin một cá nhân đã chuyển được tiền vào tài khoản ngân hàng kể trên.

Vụ việc dấy lên tranh cãi. Công chúng chỉ trích ê-kíp sản xuất Squid Game khi liên tục để lộ thông tin cá nhân. Trả lời vấn đề trên với No Cut News vào ngày 27/9, đại diện ê-kíp sản xuất Squid Game xác nhận tài khoản ngân hàng trong phim có thật. Tuy nhiên, ê-kíp sản xuất đã thảo luận và được sự đồng ý của chủ tài khoản.

Phim Hàn làm lộ tài khoản ngân hàng thật-1

Cùng ngày, Hankyung đưa tin ứng cử viên tổng thống Huh Kyung Young đề nghị mua số điện thoại bị lộ trên Squid Game với giá 100 triệu won. Huh Kyung Young đang tranh cử tổng thống Hàn Quốc lần thứ 20, dự kiến ​​diễn ra vào tháng 3/2022.

"Tôi nghe nói chủ nhân của số điện thoại bị rò rỉ trên Squid Game đã nhận rất nhiều cuộc gọi chơi khăm và thiệt hại nghiêm trọng. Tôi sẽ mua số đó với giá 100 triệu won. Gửi đến cá nhân gặp rắc rối do tấm danh thiếp bị lộ trong Squid Game, hãy đến thăm Haneulgung", Hankyung trích bài đăng của Huh Kyung Young.

Trước đó, tờ Money Today đưa tin một phụ nữ bị làm phiền bởi hàng nghìn cuộc điện thoại, tin nhắn vì thuê bao của cô xuất hiện trong phim Squid Game. Cô cho biết có hơn 4.000 số điện thoại đã bị xóa và pin điện thoại cạn suốt nửa ngày do những cuộc gọi tò mò.

Ê-kíp sản xuất Squid Game sau đó liên hệ với chủ nhân số điện thoại và đề nghị bồi thường một triệu won (khoảng 851 USD) để cô từ bỏ thuê bao đó.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/phim-han-lam-lo-tai-khoan-ngan-hang-that-post1266633.html

Squid Game