Phùng Ngọc Huy cầu xin bảo mẫu bé Lavie đừng bỏ rơi con gái lúc nước sôi lửa bỏng

Lo sợ bảo mẫu buông tay bé Lavie vì quá áp lực, Phùng Ngọc Huy tìm mọi cách động viên. Bảo mẫu bé Lavie khẳng định mình sẽ cố gắng hết sức.

Sáng ngày 16/6, đoạn ghi âm cuộc nói chuyện giữa phóng viên và chị Họa Mi  - bảo mẫu bé Lavie - con gái Mai Phương lan truyền trên mạng xã hội. Theo chia sẻ, chị Họa Mi đã đâm đơn kiện liên quan đến luật sư của ông bà ngoại bé Lavie. Chị cho rằng, người này đã xúc phạm đến danh dự, xâm phạm đời tư cá nhân và vi phạm quy tắc hành nghề. 

Bên cạnh đó, chị Họa Mi không khỏi bức xúc khi bị hai ông bà tố cáo ăn chặn tiền nuôi dưỡng, chiếm đoạt tài sản của Mai Phương lúc sinh thời. Chưa kể, đấng sinh thành của cố diễn viên còn thuê xã hội đen đến nhà chị quấy rối. 

Phùng Ngọc Huy cầu xin bảo mẫu bé Lavie đừng bỏ rơi con gái lúc nước sôi lửa bỏng-1
Bảo mẫu bé Lavie chính thức khởi kiện khi bị vu khống. 

Bảo mẫu bé Lavie cho hay, ông bà không hài lòng khi Phùng Ngọc Huy ủy quyền nuôi Lavie cho cô. Tuy nhiên Họa Mi cũng khẳng định trước khi nằm xuống, Mai Phương đã để lại di chúc ủy quyền nuôi bé Lavie cho chị. Chưa kể, Phùng Ngọc Huy cũng đồng ý để ông bà nội nuôi Lavie, dưới sự hỗ trợ của hai bảo mẫu.

"Phùng Ngọc Huy đã nói rõ là cho phép ông bà ngoại đến thăm nom nhưng không được mang cháu ra khỏi nhà ông bà nội hay nhà tôi, đó là yêu cầu của Huy. Nhưng rất nhiều lần ông bà ngoại đến mà không hỏi han cháu, chỉ mang theo rất nhiều xã hội đen đến tận nhà để uy hiếp tôi và buộc đưa bé Lavie ra. Trong suốt 3 tháng qua, hai ông bà chưa một lần hỏi thăm Lavie, tôi thấy bé thật đáng thương", bảo mẫu bé Lavie cho hay. 

Phùng Ngọc Huy cầu xin bảo mẫu bé Lavie đừng bỏ rơi con gái lúc nước sôi lửa bỏng-2
Phùng Ngọc Huy cầu xin bảo mẫu bé Lavie đừng bỏ rơi con gái lúc nước sôi lửa bỏng-3
Hình ảnh mẹ Mai Phương dẫn người đến nhà chị Họa Mi gây rối, chửi bới.

Cũng trong cuộc trò chuyện, người chăm sóc con gái Mai Phương tiết lộ dù mới 7 tuổi nhưng bé Lavie "rất già". Cô bé liên tục khuyên bảo mẫu về nhà nội sống để được an toàn. Thậm chí, Lavie còn nhắc bảo mẫu nhớ phải dặn cô giáo không cho bé đi cùng bà ngoại.

"Như hồi chiều nay, nó (Lavie) nghe vụ lùm xùm và em không đón nó đi học về vì phải lo đơn từ. Về nó hỏi em tại sao con đi học bơi mà không đón con. Em mới nói cô Mi đang rất bận, cô Mi phải bảo vệ cô Mi vì bây giờ bà ngoại gây rất nhiều phiền phức cho cô, cho nên con phải thông cảm cho cô để bà Bảy đón con. Rồi nó nói với em thế này: 'Cô Mi ơi bây giờ mình đi về bên nội ở đi, mình ở với ba Huy với bà nội là mình an toàn nè cô'. 

Không có đứa nào 7 tuổi nói được những câu như vậy. Chưa bao giờ em gặp đứa trẻ nào có rất nhiều suy nghĩ già dặn trong tư tưởng, hành động, việc làm mỗi ngày. Nó bảo ngày mai cô phải lập tức gọi cho cô Hà (giáo viên chủ nhiệm của Lavie) nói cô Hà bảo vệ con, nói cô Hà đừng đưa con cho bà ngoại, cô Mi phải dặn cô Hà thật kỹ...", chị Họa Mi chia sẻ. 

Bên cạnh đó, bảo mẫu con gái Mai Phương cho biết chị sẽ công khai hình ảnh lưỡi Lavie bị đốm do bà ngoại lấy thìa inox cạo khi bé mắc bệnh tay chân miệng, đồng thời đưa chứng cớ Lavie không dùng được kháng sinh trẻ em do bị bà ngoại cho uống kháng sinh liều cao của người lớn từ lúc 1 tháng tuổi. 

Phùng Ngọc Huy cầu xin bảo mẫu bé Lavie đừng bỏ rơi con gái lúc nước sôi lửa bỏng-4
Phùng Ngọc Huy lo sợ bảo mẫu sẽ buông tay con gái lúc này.

Khi được hỏi: "Em đã trao đổi với Huy chưa?", Họa Mi cho biết hiện Phùng Ngọc Huy rất lo chị sẽ buông tay bé Lavie lúc này. "Em, Huy và chị luật sư, hội luật gia đã trao đổi với nhau. Huy rất sợ em buông tay Lavie ngay lúc này. Huy bây giờ cũng cực kỳ áp lực, Huy động viên em bằng mọi cách. Cũng vì nhìn những điều Huy làm mà em cũng phải nỗ lực cố gắng chứ thực sự em cũng quá mệt mỏi, gần như muốn buông luôn", bảo mẫu bé Lavie bộc bạch.

Mây
Theo Vietnamnet


Phùng Ngọc Huy Mai Phương

Tin tức mới nhất