Phùng Thiệu Phong phủ nhận ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, gay gắt cảnh cáo những kẻ bịa đặt tin đồn

Tin đồn ngoại tình khiến nhiều người nghi ngờ hôn nhân của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đang trên bờ vực tan vỡ.

Ngày 10/8, một hotgirl Trung Quốc bất ngờ tiết lộ cô từng ngoại tình với một nam diễn viên nổi tiếng. Hotgirl này cho biết thêm, cô có quan hệ tình cảm với nam diễn viên này khi anh quay phim ở Thành Đô, đồng thời nhắc đến cụm từ "FSF". Vừa hay, những thông tin này hoàn toàn trùng khớp với Phùng Thiệu Phong.

Hotgirl còn tiết lộ "FSF" vừa kết hôn không lâu nhưng đã ngoại tình, thậm chí còn mua cho cô rất nhiều hàng hiệu đắt tiền. 

Phùng Thiệu Phong phủ nhận ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, gay gắt cảnh cáo những kẻ bịa đặt tin đồn-1Phùng Thiệu Phong phủ nhận ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, gay gắt cảnh cáo những kẻ bịa đặt tin đồn-2
Tin nhắn hotgirl này nhắc đến "FSF", viết tắt tên của Phùng Thiệu Phong


Phùng Thiệu Phong phủ nhận ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, gay gắt cảnh cáo những kẻ bịa đặt tin đồn-3
Hotgirl bị nghi ngoại tình với nam diễn viên họ Phùng (bên phải)

Ngay sau đó, phía Phùng Thiệu Phong đã lên tiếng phủ nhận tin đồn ngoại tình, khẳng định những hình ảnh trên đều là photoshop: "Phùng Thiệu Phong từ trước đến nay không có quan hệ bất chính với bất cứ cô gái nào".

Tuy nhiên, những tin đồn vẫn chưa chấm dứt. Đến sáng 12/8, Phùng Thiệu Phong một lần nữa lên tiếng phủ nhận những tin đồn "Phùng Thiệu Phong ly hôn", "Phùng Thiệu Phong ngoại tình"..., đồng thời nhờ pháp luật can thiệp. 

Phùng Thiệu Phong phủ nhận ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, gay gắt cảnh cáo những kẻ bịa đặt tin đồn-4
Văn phòng luật sư ra thông báo chính thức phủ nhận chuyện ly hôn, ngoại tình của nam diễn viên

Công ty luật Bắc Kinh ra thông báo chính thức: "Chúng tôi nghiêm khắc lên án những thông tin xấu trên mạng xung quanh Phùng Thiệu Phong. Cảnh cáo những người dùng mạng, kênh truyền thông hãy xóa ngay lập tức những thông tin sai lệch, lăng mạ làm tổn hại đến ông Phùng Thiệu Phong".

Phùng Thiệu Phong phủ nhận ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, gay gắt cảnh cáo những kẻ bịa đặt tin đồn-5

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh thông báo kết hôn vào 16/10/2018. Đến đầu năm nay, nữ diễn viên thông báo hạ sinh con trai đầu lòng. Sau khi kết hôn, nhiều nguồn tin cho rằng Triệu Lệ Dĩnh cố tình mang thai để ép cưới, thậm chí bị chồng nhà ghẻ lạnh.

Hiện tại, người đẹp Sở Kiều Truyện vẫn đang trong quá trình nghỉ ngơi sau sinh. Cô sẽ chính thức trở lại showbiz trong một sự kiện vào ngày 22/8 tới.

Vân Chi
Theo Vietnamnet


Phùng Thiệu Phong Triệu Lệ Dĩnh

Tin tức mới nhất