Những lần song ca ăn ý trước khi Nathan Lee cấm Thu Minh hát bài của mình

Trong quá khứ, Nathan Lee và Thu Minh từng là cặp chị em "trên bến dưới thuyền". Nam ca sĩ thậm chí từng sáng tác một số ca khúc cho đàn chị.

Tối 8/5, Nathan Lee có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Nam ca sĩ tuyên bố cấm Thu Minh thể hiện bản hit Xinh do anh sáng tác cho đàn chị từng thân.

"Thu Minh không đủ tư cách hát ca khúc 'Xinh' do mình sáng tác nữa nha. Hát là mình kiện", Nathan Lee dõng dạc.

Những lần song ca ăn ý trước khi Nathan Lee cấm Thu Minh hát bài của mình-1

Trước đó, nam ca sĩ cũng bất ngờ thông báo đã mua độc quyền ca khúc Love You In Silence. Được biết, Love You In Silence là sáng tác của Dương Khắc Linh và Hoàng Huy Long dành cho giọng ca Thu Minh, phát hành dịp Valentine 2020.

Những lần song ca ăn ý trước khi Nathan Lee cấm Thu Minh hát bài của mình-2

Theo cư dân mạng, đây là những động thái đầu tiên "dằn mặt" Thu Minh của Nathan Lee, sau bài đăng úp mở tuyên chiến với "team T.M".

Trong quá khứ, Nathan Lee và Thu Minh từng là cặp chị em "trên bến dưới thuyền". Nam ca sĩ thậm chí từng sáng tác một số bài hát cho đàn chị, tất nhiên không thể thiếu những lần song ca ăn ý với nhau.


Cả hai song ca ca khúc "Sẽ Quay Về". Tuy nhiên ở hiện tại điều này sẽ không xảy ra.

Thu Minh từng "quẩy" nhiệt tình trong sinh nhật của Nathan Lee

Những lần song ca ăn ý trước khi Nathan Lee cấm Thu Minh hát bài của mình-3Những lần song ca ăn ý trước khi Nathan Lee cấm Thu Minh hát bài của mình-4
Khán giả sẽ không còn được thấy những hình ảnh 2 chị em thân thiết như vậy nữa.

Nghiệp
Theo VietNamNet


Nathan Lee Thu Minh