Quang Đăng nói về bài nhảy 18+ trong trường học: 'Tôi sai ở đâu sẽ nhận lỗi ở đó'

"Các bạn vẫn hay thích nói Quang Đăng là bad boy. Đăng sẽ là một real bad boy trên sân khấu nếu nó phục vụ cho sự hoàn mỹ của nghệ thuật".

Tối 22/7, Quang Đăng tung bản dance cover ca khúc Big Cityboi của Binz đang "gây sốt" thời gian qua. Với những động tác mạnh mẽ, dứt khoát theo tiết tấu lôi cuốn của bài hát, nam vũ công cùng các thành viên team LifeDance đã mang đến một màn trình diễn khiến người xem khó lòng rời mắt.

Quang Đăng chia sẻ: "Nhạc của anh Binz cực kỳ hợp với chất của Đăng. Từ trước đến nay mọi người thấy Đăng thường làm những bài vui vui, đáng yêu nhiều nhưng kiểu bad boy như thế này khá ít.

Trước Big Cityboi thì có một ví dụ khác là Hãy trao cho anh. Thật ra từ lúc anh Binz ra mắt bài, Đăng đã muốn dựng rồi nhưng do chưa có duyên và thời gian hợp lý. Riêng bài này vừa nghe xong là phải làm liền vì quá thích".

Quang Đăng nói về bài nhảy 18+ trong trường học: Tôi sai ở đâu sẽ nhận lỗi ở đó-1

Nam vũ công chia sẻ thêm hình ảnh swag boy, bad boy trong các bài nhảy mới là chất để anh xả ra được những sự ngổ ngáo, nổi loạn của mình.

Quang Đăng mong muốn khám phá nhiều hơn, bộc lộ bản thân nhiều hơn cũng như mang đến cho khán giả thật nhiều màn trình diễn đặc sắc chứ không chỉ bó buộc trong những phong cách quen thuộc, dễ gây ra nhàm chán. Với anh, làm nghệ thuật là phải sáng tạo và phát triển không ngừng.

Quang Đăng nói về bài nhảy 18+ trong trường học: Tôi sai ở đâu sẽ nhận lỗi ở đó-2

Chia sẻ về sân khấu Big Cityboi tại lễ tổng kết một trường cấp 3 gây xôn xao trong thời gian vừa qua, Quang Đăng nhận phần sai sót của bản thân khi không tìm hiểu kỹ về việc có cả học sinh cấp 1 và 2.

Anh giải thích: "Minh Quân là học trò của Đăng 6 năm rồi, năm nay bạn học lớp 12. Hôm trước Quân có nói trường con mời thầy diễn với con nên Đăng mới đến diễn 'Ghen Cô Vy'. Sau đó mọi người cổ vũ nhiệt tình quá nên thầy trò ngẫu hứng diễn thêm 'Big Cityboi' vừa mới tập xong tối hôm trước, nghĩ là vui thôi. Sau đó về mở clip ra xem lại mới biết trường có cả 3 cấp".

Quang Đăng nói về bài nhảy 18+ trong trường học: Tôi sai ở đâu sẽ nhận lỗi ở đó-3
Hình ảnh Quang Đăng nhảy "Big Cityboi" của Binz trong trường học

Quang Đăng thẳng thắn thừa nhận: "Dù với lý do gì sai là sai, Đăng nhận sự việc lần này bản thân có sai sót và sẽ rút kinh nghiệm, chú ý hơn cho những lần sau. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động trong nghề, Đăng không hề tránh né những chuyện mình làm không đúng, sai ở đâu Đăng sẽ nhận lỗi ở đó.

Tuy nhiên trên mạng xã hội có một số bạn dùng câu chuyện này để xuyên tạc thành những điều tồi tệ khác, Đăng mong các bạn dừng lại tránh gây thêm hiểu lầm không đáng có. Các bạn vẫn hay thích nói Đăng là bad boy, Đăng sẽ là một real bad boy trên sân khấu nếu nó phục vụ cho sự hoàn mỹ của nghệ thuật".

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Binz Quang Đăng

Tin tức mới nhất