Rộ tin Phạm Băng Băng đóng tiếp 'Ba Thanh truyện'

Sau tin đồn mất vai nữ chính, nữ hoàng giải trí Trung Quốc được bắt gặp quay phim cổ trang với trang phục giống trong ''Ba Thanh truyện''.

Một vài hình ảnh Phạm Băng Băng quay phim cổ trang lan truyền trên mạng Trung Quốc gần đây. Hai trang phục màu trắng và màu hồng cô mặc trên trường quay giống hai bộ đồ từng xuất hiện nhiều lần trong các hình ảnh quảng bá phim Ba Thanh truyện. Người hâm mộ hân hoan cho rằng nữ diễn viên đã trở lại phim trường, quay lại bom tấn cổ trang đã bị "xếp kho" hai năm nay. 

Rộ tin Phạm Băng Băng đóng tiếp Ba Thanh truyện-1
Phạm Băng Băng được nhân viên đoàn phim hỗ trợ thay trang phục trên phim trường. 

Trong một tấm ảnh rò rỉ, Phạm Băng Băng trò chuyện vui vẻ với một đồng nghiệp nam. Người này có gương mặt khá giống Quách Phẩm Siêu. Vốn đảm nhận một vai phụ trong Ba Thanh truyện, mỹ nam xứ Đài được cho là đã trở thành người đóng cặp với Phạm Băng Băng, do nam chính đầu tiên Cao Vân Tường vướng bê bối tình dục, nam chính thứ hai Lý Thần hiện bận quay phim khác. Đây là lần quay thứ ba của phim Ba Thanh truyện.

Rộ tin Phạm Băng Băng đóng tiếp Ba Thanh truyện-2
Người trò chuyện và chụp ảnh cùng Phạm Băng Băng được cho là Quách Phẩm Siêu.

Ba Thanh truyện là một bom tấn cổ trang của truyền hình Trung Quốc, hoàn thành năm 2017 nhưng gặp nhiều sóng gió trong việc lên sóng do scandal của nam nữ chính. Đầu năm ngoái, Cao Vân Tường bị buộc tội hiếp dâm ở Australia, nhà sản xuất dự định mời Lý Thần - bạn trai của Phạm Băng Băng thay thế.

Không bao lâu sau đó, Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế, làm hợp đồng giả. Dự án 567 triệu NDT (gần 2.000 tỷ đồng) bị "đóng băng". Đầu tháng 6 năm nay rộ lên thông tin Phạm Băng Băng bị "đá" khỏi dự án, nhà sản xuất chấp nhận chi 30 triệu NDT để làm lại. 

Rộ tin Phạm Băng Băng đóng tiếp Ba Thanh truyện-3
Quách Phẩm Siêu và Phạm Băng Băng chụp ảnh "tự sướng" trong giai đoạn quay phim "Ba Thanh truyện" năm 2017.

Theo Ngoisao.net


Phạm Băng Băng

Tin tức mới nhất