Dự án 2020 còn chưa thấy đâu, Sky lại đang ráo riết 'đòi nợ' Sơn Tùng M-TP lời hẹn từ 6 năm trước?

Lời hẹn của Sơn Tùng M-TP sau 6 năm đằng đẵng vẫn là một bí ẩn chưa được bật mí.

Ngày 21/6, Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức khép lại chuỗi ngày công chiếu phim tài liệu âm nhạc "Sky Tour Movie". Trải qua khoảng 1 tuần công chiếu, không ít người hâm mộ đã dành lời khen có cánh cho phim tài liệu âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp của giọng ca Hãy Trao Cho Anh.

Ở đó không chỉ là những thước phim ghi lại các màn trình diễn đặc sắc mà còn là hình ảnh hậu trường khán giả chưa từng được chứng kiến khi Sơn Tùng M-TP thực hiện Sky Tour 2019. Sau 48 giờ mở bán, "Sky Tour Movie" đã lập được nên kỷ lục phim Việt khi bán sạch 10 nghìn vé.

Dự án 2020 còn chưa thấy đâu, Sky lại đang ráo riết đòi nợ Sơn Tùng M-TP lời hẹn từ 6 năm trước?-1
Sơn Tùng M-TP tạo nên kỷ lục phim Việt khi bán được 10 nghìn vé chỉ trong 48 giờ.

Tuy nhiên, khi Sơn Tùng M-TP có dấu hiệu trở lại sau nửa năm "im hơi lặng tiếng" với Sky Tour Movie thì các fan của anh cũng thắc mắc rằng, loạt dự án 2020 mà cuối 2019 Sơn Tùng M-TP đã công bố liệu bao giờ mới chính thức được tung ra.

Chẳng những thế, mới đây, cộng đồng mạng còn "đào mộ" và "đòi nợ" Sơn Tùng M-TP khi cách đây 6 năm, ở những giây cuối cùng trong MV Em Của Ngày Hôm Qua, nam ca sĩ từng để dòng chữ "To Be Continued" mang ý nghĩa sẽ có phần 2. Ấy thế mà 6 năm đằng đẵng qua đi, việc Em Của Ngày Hôm Qua có phần 2 hay không sẽ vẫn mãi là một bí mật không có lời hồi đáp.

Dự án 2020 còn chưa thấy đâu, Sky lại đang ráo riết đòi nợ Sơn Tùng M-TP lời hẹn từ 6 năm trước?-2
Dòng chữ “To Be Continued” ở những giây cuối MV của Sơn Tùng M-TP hé lộ sẽ có phần 2.
Dự án 2020 còn chưa thấy đâu, Sky lại đang ráo riết đòi nợ Sơn Tùng M-TP lời hẹn từ 6 năm trước?-3
Điều này khiến cho cộng đồng mạng ở thời điểm hiện tại vô cùng thắc mắc.

Em Của Ngày Hôm Qua được xem là ca khúc làm nên tên tuổi của Sơn Tùng M-TP. Trong Sky Tour 2019, vừa qua, ca khúc này cũng được Sơn Tùng M-TP mang đến một bản phối mới và được các fan đặc biệt yêu thích.

Nội dung của ca khúc là một câu chuyện chia tay giữa một cặp đôi mà người con trai cho rằng cô đã đổi thay và khuyên nhủ: “Đừng vội vàng, em hãy là em của ngày hôm qua”. Với lời dẫn hé lộ ở phút cuối MV, các fan đang rất hy vọng trong thời gian tới sẽ được thưởng thức phần 2.

Chưa biết lời hứa này có được Sơn Tùng M-TP thực hiện hay không nhưng nếu điều này trở thành sự thật, đây hẳn sẽ là một bản hit gây "chấn động" Vpop.

Dự án 2020 còn chưa thấy đâu, Sky lại đang ráo riết đòi nợ Sơn Tùng M-TP lời hẹn từ 6 năm trước?-4

Theo Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/du-an-2020-con-chua-thay-dau-sky-lai-dang-rao-riet-doi-no-son-tung-m-tp-loi-hen-tu-6-nam-truoc-22020216223457860.htm

Sơn Tùng MTP Sơn Tùng

Tin tức mới nhất