Thanh niên 19 tuổi quan hệ với 'bạn gái nhí' rồi bắt uống thuốc tránh thai

Quan hệ với V. xong, N. mặc quần áo rồi bỏ ra về. Đến tối cùng ngày, N, đi mua một viên thuốc tránh thai rồi nhắn tin bảo V. ra lấy thuốc uống.

Theo Pháp luật và Bạn đọc đưa tin, tháng 8/2020, H.K.V (12 tuổi, ngụ xã Long Đức, huyện Long Thành) quen N.A.N (19 tuổi, quê ở  tỉnh Đắk Lắk) qua zalo. Sau đó N. chủ động làm quen, nói chuyện và dần dần tán tỉnh V.

Một thời gian sau, cả 2 nảy sinh tình cảm. Đến đầu tháng 9/2020, lợi dụng lúc bố mẹ V. vắng nhà, N. đến phòng trọ của V. ở xã Long Đức chơi. Tại đây, cả 2 ôm hôn nhau, N. chớp thời cơ quan hệ với "bạn gái nhí".

Quan hệ với V. xong, N. mặc quần áo rồi ra về. Đến tối cùng ngày, N. đi mua một viên thuốc tránh thai rồi nhắn tin bảo V. ra lấy thuốc để uống. 

Thanh niên 19 tuổi quan hệ với bạn gái nhí rồi bắt uống thuốc tránh thai-1
N. tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Đồng Nai.

Không dừng lại ở lần đó, ngày 18/9 vừa qua, N. tiếp tục đến trường V. đón V. về phòng trọ của mình rồi rủ V. lên gác. Cả 2 tiếp tục quan hệ lần nữa. Xong xuôi, N. lấy xe máy chở V. về nhà.

Đến ngày 27/9, bố V. cầm điện thoại đọc được tin nhắn giữa N. và V. có nhắc đến chuyện quan hệ tình dục nên đã đến Công an xã Long Đức trình báo. 

Nhận tin, lực lượng chức năng đã vào cuộc và tạm giữ đối tượng N.A.N để điều tra. Tại cơ quan công an, N. đã thừa nhận toàn bộ hành vi. 

Sáng nay 28/9, Công an huyện Long Thành đã bàn giao hồ sơ vụ việc cùng đối tượng N.A.N cho Công an tỉnh Đồng Nai điều tra về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

H.T (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


hiếp dâm trẻ em thuốc tránh thai

Tin tức mới nhất