Hãi hùng: Thanh niên vừa nâng mũi, vừa nhảy đu trend

Cảnh tượng này khiến nhiều người không khỏi lo lắng cho vị khách đang thực hiện phẫu thuật kia.

Không thể phủ nhận được rằng TikTok là một thiên đường, nơi các bạn trẻ có thể tha hồ thỏa sức sáng tạo nội dung để kiếm cho mình những lượt like, share.

Tuy nhiên, càng ngày "tóp tóp" càng xuất hiện nhiều trào lưu biến tướng khiến người xem không khỏi giật mình, thậm chí "ném đá" kịch liệt.

Mới đây, cư dân mạng đang xôn xao trước clip ghi lại cận cảnh quá trình phẫu thuật nâng mũi tại một trung tâm.

Mọi chuyện lúc đầu cũng khá bình thường nhưng ở nửa sau của clip, thanh niên trong trang phục áo bảo hộ xanh phụ trách khâu nâng mũi đang chăm chú làm việc bỗng nhiên tháo bỏ khẩu trang và... nhảy. 

Nhạc nền video là ca khúc của một nghệ sĩ người Nga có nghệ danh Moreart đang rất thịnh hành trên TikTok thời gian gần đây.

Hãi hùng: Thanh niên vừa nâng mũi, vừa nhảy đu trend-1
Đang chăm chú với các công đoạn nâng mũi cho khách...

Hãi hùng: Thanh niên vừa nâng mũi, vừa nhảy đu trend-2Hãi hùng: Thanh niên vừa nâng mũi, vừa nhảy đu trend-3
Thanh niên này bất ngờ tháo khẩu trang và nhảy đu trend

Trên trang cá nhân của mình, TikToker này tự nhận mình đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và là chuyên gia nâng mũi phong thủy.

Không rõ tay nghề anh chàng cao siêu tới đâu, tuy nhiên hành động vừa làm phẫu thuật cho khách vừa nhảy đu trend của anh chàng nhận về rất nhiều phản ứng tiêu cực.

Phần đông netizen đều cho rằng hành động của nam thanh niên này là vô cùng nguy hiểm. Bởi ai cũng biết phẫu thuật thẩm mỹ, bất kể là thủ thuật lớn hay bé thì đều cần cẩn trọng từng li từng tí, nếu không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, thậm chí tính mạng của khách hàng. Việc đu trend bất chấp chỉ để câu view là hết sức đáng lên án.

Trước áp lực từ cộng đồng mạng, nam TikToker đã khóa phần bình luận bên dưới video gây tranh cãi, tuy nhiên vẫn giữ lại video. Trong video mới nhất vừa đăng tải, anh chàng còn đăng tâm thư cho biết mình không quan tâm việc bị "ném đá".

"Ai cũng có người ghét người thích, không tránh được dư luận bàn tán. Vậy nên là mình không bao giờ quan tâm đến những người sân si với mình. Cảm thấy thương các bạn vô cùng, dìm người khác xuống cũng đâu có làm mình sáng hơn. Ahihi", anh chàng viết.

Hãi hùng: Thanh niên vừa nâng mũi, vừa nhảy đu trend-4
Anh chàng đã khóa phần bình luận bên dưới clip gây tranh cãi và cho biết bản thân không quan tâm dân mạng nói gì

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hai-hung-canh-thanh-nien-tu-nhan-8-nam-kinh-nghiem-lam-dep-vua-nang-mui-cho-khach-vua-nhay-du-trend-tiktok-162212711192821940.htm

TikToker Phẫu thuật thẩm mỹ Mạng xã hội

Tin tức mới nhất