Thiên An được quản lý cho 10 triệu, netizen 'khịa' Jack

Ồn ào chu cấp 5 triệu/tháng của Jack bị đào lại khi Thiên An khoe quản lý cho 10 triệu mua mỹ phẩm.

Mới đây, trên Instagram, Thiên An đăng ảnh chụp màn hình tài khoản ngân hàng "ting ting" thêm 10 triệu đồng. Cứ ngỡ chàng trai nào gửi nhầm, nhưng khi xem lại, Thiên An mới biết là người quản lý.

"Tưởng anh trai nào gửi nhầm, nhưng không, là chị quản lý của tôi mọi người ạ. Rớt nước mắt", nữ diễn viên viết kèm.

Thiên An được quản lý cho 10 triệu, netizen khịa Jack-1
Thiên An khoe quản lý gửi cho 10 triệu mua mỹ phẩm. 

Bài đăng của Thiên An xuất hiện, dân mạng lập tức réo tên Jack - cha đẻ bé Sol.

Đào ồn ào Jack chu cấp 5 triệu/tháng cho con gái nhỏ, anti-fans cho rằng người quản lý của Thiên An hào phóng, chuyển tiền mua mỹ phẩm mà còn cao gấp đôi tiền nam ca sĩ hỗ trợ hàng tháng cho bé Sol.

"Gấp đôi số tiền Jack chu cấp nuôi con 1 tháng"; "Jack nhìn mà học kìa"; "Triệu hồi Jack"..., là những bình luận của dân mạng.

Thiên An được quản lý cho 10 triệu, netizen khịa Jack-2
Dân mạng "khịa" Jack chuyện gửi tiền hàng tháng cho con.

Tháng 8/2021, Jack vướng ồn ào tình ái khi vài cô gái tố nam ca sĩ bội tình, bắt cá nhiều tay.

Đáng chú ý, Thiên An - nữ chính MV Sóng Gió - xác nhận có con với Jack. Ngoài việc bị "cắm sừng" khi yêu, nữ diễn viên còn không nhận được sự quan tâm cần thiết trong suốt thời gian bầu bí, sinh nở.

Nữ diễn viên cũng tiết lộ, phía Jack chu cấp cho con gái chung 5 triệu/tháng. Mặc khác, Jack thậm chí bị phanh phui từ chối để con theo họ mình. Điều này khiến giọng ca Sóng Gió vấp phải không ít chỉ trích.

Thiên An được quản lý cho 10 triệu, netizen khịa Jack-3
Thiên An - Jack.

Thiên An được quản lý cho 10 triệu, netizen khịa Jack-4
Con gái chung của Jack và Thiên An - bé Sol. 

Sau nhiều ngày im lặng, nam ca sĩ lên tiếng thừa nhận có con với Thiên An, đồng thời bày tỏ mong muốn được làm tròn trách nhiệm người cha với con gái tới khi trưởng thành.

Dẫu vậy, tâm thư của nam ca sĩ vẫn không xoa dịu được dư luận vì "viết chung chung", không nói rõ ồn ào với từng bóng hồng, đặc biệt không có lời xin lỗi nào tới mẹ con Thiên An - những người chịu tổn thương nhất.

Sin
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/thien-an-duoc-quan-ly-cho-10-trieu-netizen-loi-jack-ra-khia-n-289055.html

Thiên An jack

Tin tức mới nhất