Thực hư việc Sơn Tùng M-TP vào tận MV 'Là một thằng con trai' chỉ vì… nhan sắc của Jack

Cộng đồng người hâm mộ của Jack đang bàn tán xôn xao trước bình luận này.

Như đã thông báo trước đó, tối ngày 10/3, Jack chính thức tái xuất làng nhạc với MV Là một thằng con trai. Đây tiếp tục là một sáng tác từ Jack sau loạt ca khúc làm nên tên tuổi như Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió,… và người đảm nhận phần producer lần này là DJ Hoaprox.

Ngoài sự bàn tán của khán giả dành cho sự lột xác của Jack thì một chi tiết khác cũng khiến cho cộng đồng mạng xôn xao khi liên quan đến… Sơn Tùng M-TP.

Cụ thể, người hâm mộ Jack truyền tay nhau bức ảnh chụp màn hình phần bình luận dưới MV mới của Jack, không khó để nhận ra sự xuất hiện của tài khoản mang tên Sơn Tùng M-TP Official với comment: "Ai thấy Jack đẹp".

Thực hư việc Sơn Tùng M-TP vào tận MV Là một thằng con trai chỉ vì… nhan sắc của Jack-1

Chính điều này đã khiến cho người hâm mộ của Jack một phen "rần rần" khi cho rằng Sơn Tùng M-TP đã chủ động dành lời khen cho thần tượng của mình. Đây quả là một điều hiếm hoi khi mà từ trước đến nay giọng ca Hãy trao cho anh được xem là một ngôi sao khá kiệm lời trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, nhiều khán giả cảm thấy bán tin bán nghi về bình luận này nên đã mò vào đường dẫn đến tài khoản Youtube được cho là của Sơn Tùng M-TP. Và ngay sau đó, câu chuyện đã được làm rõ ràng khi đây thật ra chỉ là một tài khoản ảo đi bình luận cho vui, và tất nhiên comment khen Jack đẹp trai kia không phải xuất phát từ giọng ca Lạc trôi.

Thực hư việc Sơn Tùng M-TP vào tận MV Là một thằng con trai chỉ vì… nhan sắc của Jack-2
Bình luận phía trên hóa ra chỉ là từ một tài khoản ảo mà thôi.

Bên cạnh đó, sản phẩm tái xuất lần này của Jack cũng nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Những người ủng hộ Jack thì cho rằng đây là sự lột xác đáng ghi nhận và phần âm nhạc nghe một lần khó thấm nhưng nghe nhiều lần sẽ dễ bị nghiện. Bên cạnh đó, nhiều người cũng dành lời khen cho phần hòa âm phối khí của Hoaprox khi mang tới bản phối hiện đại, hợp xu hướng thịnh hành trên thế giới.

Những ý kiến chê sản phẩm lần này của Jack cho rằng ca khúc thiếu điểm nhấn, phần giai điệu nhạt nhòa và khó nghe rõ nam ca sĩ đang hát gì. Không những vậy, nhiều ý kiến còn bày tỏ sự thất vọng vì đã bỏ công chờ nhưng kết quả nhận về dễ gây hụt hẫng. Có ý kiến còn khẳng định rằng nhạc của Jack chỉ hay khi còn hợp tác với K-ICM.

Thực hư việc Sơn Tùng M-TP vào tận MV Là một thằng con trai chỉ vì… nhan sắc của Jack-3

Liệu trong những ngày sắp tới đây, MV Là 1 thằng con trai từ Jack sẽ giúp cho anh chàng lập được những thành tích ấn tượng nào? Loạt kỷ lục khủng trước đây từ Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió,… liệu có được tái thiết lập lần nữa?

Theo SaoStar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/son-tung-m-tp-khen-jack-dep-trai-7138669.html

K-ICM jack Sơn Tùng

Tin tức mới nhất