Thủy Tiên trổ tài ‘nữ công gia chánh’ trước mặt học trò

(2Sao)- "Bà mẹ một con" Thủy Tiên rất biết cách chăm sóc những học trò bé nhỏ của mình

Mới đây, Thủy Tiên và vũ công Lâm Vinh Hải đã có 1 ngày dắt toàn bộ học trò của team trong Bước nhảy hoàn vũ nhí đi chơi dã ngoại. Giọng ca ‘Sài Gòn buồn lắm’ cho biết đây là một món quà tinh thần dành cho các bé trước đêm thi trực tiếp vào ngày 25/7 tới.Thủy Tiên diện trang phục áo thun trắng và quần short giản dị, cô trang điểm nhẹ nhàng và luôn cười đùa với các em nhỏ. Vốn là người yêu thích trẻ con và hiểu tâm lý của các bé, bà xã Công Vinh rất được lòng các thí sinh nhí.
Thủy Tiên và Lâm Vinh Hải cho các bé đi thăm nông trại, trồng cây, cho thú nuôi ăn cũng như làm bánh. Nữ ca sỹ sinh năm 1985 muốn tạo ra môi trường vừa chơi vui, vừa thiên nhiên và giúp các bé học được nhiều điều xung quanh hơn. Đây cũng là hình thức giúp Thủy Tiên, Lâm Vinh Hải có thời gian gần gũi và thân mật giữa các bé hơn.Mẹ của bé Bánh Gạo cũng trổ tài làm bánh trước mặt các học trò, vốn được khen ngợi với tài nữ công gia chánh đã lâu, cô không gặp khó khăn khi làm bánh cho các bé.

Đến với cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhí, bên cạnh cho các bé được thể hiện cá tính và tài năng, Lâm Vinh Hải cũng như Thủy Tiên mong muốn các bé có được một mùa hè đầy ý nghĩa.


Thủy Tiên và Lâm Vinh Hải đã có những khoảnh khắc vui vẻ bên các em nhỏ

Sani
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất