Tính cách thật ẩn trong vẻ lạnh lùng của Jin BTS, IU qua lời kể đồng nghiệp

Luôn xuất hiện hoàn hảo trên sân khấu nhưng với bạn bè, đồng nghiệp... tính cách của Jin BTS, IU và loạt Idol này càng khiến fan ngạc nhiên tột độ.

Fan và netizen thường chỉ thấy một phần tính cách của Idol qua các chương trình thực tế nhưng không thể biết rõ thật sự họ thế nào sau camera. Vì lẽ này, nhiều người vẫn hoài nghi những Idol đình đám liệu có thực sự tốt đẹp như những gì mọi người hay thấy trên màn hình?

Để trả lời câu hỏi này, nhiều fan đã lục lại khoảnh khắc trong quá khứ khi đồng nghiệp, người thân và cả bạn bè cũ lên tiếng chia sẻ “bản chất” của nhiều Idol đình đám.

Jin - BTS

Tính cách thật ẩn trong vẻ lạnh lùng của Jin BTS, IU qua lời kể đồng nghiệp-1

Nữ ca sĩ Solbi từng chia sẻ tính cách thật của Jin sau ống kính khi cô và Jin cùng đồng hành trong The Law Of The Jungle.

Tính cách thật ẩn trong vẻ lạnh lùng của Jin BTS, IU qua lời kể đồng nghiệp-2

Solbi tiết lộ Jin là người chủ động hỏi dàn cast để lập nhóm chat, cũng là người phá vỡ bầu không khí gượng gạo lúc đầu. Cô thậm chí còn cho biết Jin luôn luôn trả lời lại tin nhắn của cô cho dù có bận như thế nào: "Chưa bao giờ cậu ấy lờ tin nhắn của tôi. Cậu ấy thật chu đáo và thấu hiểu người khác, đó là lý do vì sao cậu ấy được mọi người yêu quý".

Jisoo - BLACKPINK

Tính cách thật ẩn trong vẻ lạnh lùng của Jin BTS, IU qua lời kể đồng nghiệp-3

Một người bạn cũ cùng trường Jisoo tiết lộ: "Cô ấy thực sự rất tuyệt vời! Hồi học trung học Jisoo có một nhóm bạn mà trong đó có một người đã khiến cho tôi có khoảng thời gian tồi tệ. Cô bạn đó thuộc kiểu người nếu như cô ta không thích ai thì những người bạn của cô ta cũng không được chơi với người đó. Vậy là cô ta đi khắp nơi nói xấu về tôi, khiến mọi người đều nhìn tôi bằng ánh mắt tồi tệ.

Nhưng điều bất ngờ là khi tôi bước vào lớp, Kim Jisoo lại bắt chuyện với tôi trước. Câu chuyện xảy ra khi tôi học năm nhất trung học, đó là lứa tuổi khá nhạy cảm với những đứa trẻ về mọi thứ xảy ra xung quanh, và Jisoo đã nói chuyện với tôi cho dù điều này khiến cô bạn kia không vui chút nào".

Tính cách thật ẩn trong vẻ lạnh lùng của Jin BTS, IU qua lời kể đồng nghiệp-4

Chỉ một câu chuyện nhỏ nhưng điều đó chắc cũng đủ làm các Blinks tự hào, khi chị cả BLACKPINK lại có nhân cách đẹp như vậy.

Bi Rain

Tính cách thật ẩn trong vẻ lạnh lùng của Jin BTS, IU qua lời kể đồng nghiệp-5

Một người quản lý cũ của Rain từng đăng tải một bài viết kể về khoảng thời gian khi mà người này làm việc với Rain.

"Khi tôi còn làm việc với Rain, anh ấy từng nói với tôi 'công việc của bạn không phải là ngăn cản fan lại gần tôi, thay vào đó bạn phải chắc chắn fan và tôi có thể nói chuyện với nhau bằng cách nào đó giữ được an toàn cả đôi bên'.

Rain không chỉ tài năng mà còn là một nghệ sĩ có nhân cách đẹp. Những ai đã xem chương trình Hangout With Yoo sẽ hiểu vì sao tôi lại yêu quý anh ấy đến vậy".

IU

Tính cách thật ẩn trong vẻ lạnh lùng của Jin BTS, IU qua lời kể đồng nghiệp-6

Tay trống Kim Seung Ho, người thân thiết với từng dành những lời khen có cánh cho cô nàng: “IU chính xác là một nghệ sĩ thực thụ. Cô ấy có kiến thức sâu rộng về âm nhạc cũng như quá trình làm nhạc. Những suy nghĩ của IU về âm nhạc luôn có chiều sâu”.

Tính cách thật ẩn trong vẻ lạnh lùng của Jin BTS, IU qua lời kể đồng nghiệp-7

“Không chỉ về âm nhạc, IU còn là một người có tính cách không thể chê vào đâu được. Mọi người thường hiểu lầm IU bởi cô ấy hơi nhút nhát, trầm lặng nhưng khi bạn làm quen và biết về cô ấy nhiều hơn, bạn sẽ thấy rằng IU là một cô gái cực kỳ chân thành" - Kim Seung Ho chia sẻ.

Tính cách thật ẩn trong vẻ lạnh lùng của Jin BTS, IU qua lời kể đồng nghiệp-8

Bomi – Apink

Tính cách thật ẩn trong vẻ lạnh lùng của Jin BTS, IU qua lời kể đồng nghiệp-9

Đặc biệt hơn so với những Idol khác, câu chuyện về tính cách thật của Bomi không phải từ người thân hay đồng nghiệp mà là từ một netizen.

Người này từng post một bài viết trên mạng xã hội kể rằng em ruột của netizen từng có khoảng thời gian khó khăn hồi học cấp hai, do có vấn đề sức khỏe. Thêm vào đó, người em này còn khá nhút nhát nên hay bị các bạn bắt nạt.

Khi ấy, Bomi và em của netizen là bạn cùng lớp, cô ấy luôn đối xử rất tốt với cô bé, cùng bạn ăn cơm trưa và sẵn sàng quát vào mặt những kẻ bắt nạt, yêu cầu họ đừng làm phiền bạn mình.

Tính cách thật ẩn trong vẻ lạnh lùng của Jin BTS, IU qua lời kể đồng nghiệp-10

Ngọc Bích
Theo VietNamNet 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tinh-cach-that-cua-jin-bts-iu-qua-loi-ke-ban-be-n-232012.html

Jin BTS Jisoo Apink bi rain Sao Hàn

Tin tức mới nhất