Tranh cãi với chồng, người vợ có hành động nhẫn tâm gây phẫn nộ

Hành động đẩy chú chó ra khỏi cửa sổ tầng 4 của người phụ nữ đã gây ra sự phẫn nộ trên mạng xã hội.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền liên tục đoạn clip một người vợ (đến từ Bắc Kinh, Trung Quốc) đẩy chú chó giống Labrador ra khỏi cửa sổ căn hộ tầng 4 sau khi cãi nhau chồng. Vụ việc nhanh chóng khiến cư dân mạng dậy sóng và lao vào chỉ trích hành động nhẫn tâm của người phụ nữ.

Chó Labrador hay chó Lab là giống chó tha mồi nổi tiếng với sự thân thiện, tận tụy và chăm chỉ với công việc. Loài chó này rất hiền lành và thân thiện với con người.

Anh Yang, người quay lại đoạn clip, cũng là hàng xóm của đôi vợ chồng cho biết cặp đôi đã cãi vã gay gắt trong nhiều giờ liền. Trong lúc cao trào, người phụ nữ đã cố đẩy chú chó Labrador khỏi cửa sổ của căn hộ tầng 4 nhưng bị người chồng ngăn lại khiến chú chó rơi vào cảnh phải đứng ở bệ cửa sổ.

Tuy nhiên, trong lần thứ hai, người vợ thành công đẩy con chó ra khỏi cửa sổ. Nó rơi xuống một chiếc ô tô đang đỗ bên dưới và bị thương. "Chú chó đã nằm bất động dưới nền đất trong khoảng 1 tiếng đồng hồ", anh Yang cho biết.

Tranh cãi với chồng, người vợ có hành động nhẫn tâm gây phẫn nộ-1

Đáng chú ý, trong hơn một giờ, cặp vợ chồng không hề xuống dưới để kiểm tra tình hình của chú chó. Họ chỉ làm điều này khi được chủ nhân của chiếc xe nhắc nhở.

Chủ xe không yêu cầu cặp vợ chồng này trả bất kỳ khoản bồi thường nào cho những chỗ bị hư hại nhưng đề nghị họ đưa con chó bị thương đến bác sĩ thú y ngay lập tức. May mắn chú chó không bị thương nặng và đã phục hồi.

Chứng kiến toàn bộ câu chuyện trên và không khỏi bức xúc, Yang lập tức quyết định nói chuyện với hàng xóm và xin nhận chú chó để mình nuôi dưỡng. "Tôi nói với họ rằng cả hai không nên nuôi nó nữa. Tôi cũng yêu cầu họ ký vào giấy chấp thuận cho nhận nuôi", Yang nói.

Bài đăng về vụ việc thu được hơn 11.000 bình luận trên Weibo. Nhiều người đã lên án hành vi tàn ác của cặp vợ chồng trên. Người dùng mạng cũng khen ngợi người hàng xóm và chủ xe vì lòng tốt của họ.

- "Người đàn ông và vợ anh ta là những con người xấu xa. Họ là những người vô nhân đạo và mất nhân tính. Họ không xứng đáng làm người";

- "Cảm ơn người hàng xóm tốt bụng. Tôi hy vọng chú chó đáng yêu sẽ được sống trong yêu thương";

- "May có người hàng xóm giải cứu, nếu không sau này không biết chú chó còn phải chịu hành hạ thế nào".

Những vụ án đối xử tồi tệ với thú cưng đang nhận nhiều chỉ trích tại đất nước tỷ dân. Cách đây không lâu, một người đàn ông nhận nuôi chú chó Labrador sau đó cố tống tiền chủ cũ của nó 5.000 NDT. Gã này ra sức đe dọa bằng cách đòi giết chú chó đó để lấy thịt.

Theo Đời Sống Pháp Luật

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.doisongphapluat.com/tranh-cai-voi-chong-nguoi-vo-co-hanh-dong-nhan-tam-khien-cong-dong-mang-phan-no-a551523.html

nhẫn tâm giết động vật

Tin tức mới nhất