Sau vụ thanh niên vào siêu thị mua 1 quả vải, 'dân tình' đua nhau mua 1 quả khiến 'hội thu ngân' ngán ngẩm

Bình luận0

Chuyện vào siêu thị rồi mua đúng 1 quả để ăn không còn là chuyện xa lạ kể từ khi anh chàng nào đó "check in" việc mình mua 1 quả vải để ăn cho đỡ thèm tại Big C.

Mới đây dân mạng truyền tay nhau bức ảnh anh chàng vào siêu thị Big C mua đúng một quả vải với giá hơn 1 nghìn đồng. Chàng trai hào hứng khoe rằng vì mình thèm quá nhưng lại sợ nóng nên chỉ dám ăn có một quả thôi. Vả hơn 40 ngìn 1kg nên mua vậy cho tiết kiệm cũng là để thỏa cơn thèm. 

Trước hành động ấy nhiều người tỏ ra vô cùng hào hứng với chiêu trò mới của anh chàng cũng có nhiều người không hài lòng vì thực sự làm như vậy chỉ tội cho người thu ngân lại còn phí công thanh toán. Có người còn bình luận giấy in hóa đơn cũng bằng giá trị quả vải rồi.

Sau vụ thanh niên vào siêu thị mua 1 quả vải, dân tình đua nhau mua 1 quả khiến hội thu ngân ngán ngẩm-1Sau vụ thanh niên vào siêu thị mua 1 quả vải, dân tình đua nhau mua 1 quả khiến hội thu ngân ngán ngẩm-2

Mua 1 quả vải ăn cho đỡ thèm mà không sợ nóng

Tưởng câu chuyện chỉ đến đó là kết thúc nhưng không ngờ việc mua 1 quả lại trở thành trào lưu. Dân mạng vì anh chàng này mà tiếp tục "phát huy" tinh thần mua 1 quả để "hội thu ngân" phải ngán ngẩm lắc đầu.

Điển hình là mua 2 quả cherry, 1 quả đào, 1 quả chanh thậm chí là 1 quả mận. Đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra. Ngay cả chuyện chẳng đâu vào đâu này lại trở thành trò để người khác học theo.

Sau vụ thanh niên vào siêu thị mua 1 quả vải, dân tình đua nhau mua 1 quả khiến hội thu ngân ngán ngẩm-3Sau vụ thanh niên vào siêu thị mua 1 quả vải, dân tình đua nhau mua 1 quả khiến hội thu ngân ngán ngẩm-4

Mua đúng 1, 2 quả cherry ăn cho thỏa cơn thèm khát vì món này thật ra cũng chẳng rẻ gì

Sau vụ thanh niên vào siêu thị mua 1 quả vải, dân tình đua nhau mua 1 quả khiến hội thu ngân ngán ngẩm-5

Nhưng so với cherry thì việc mua 1 quả mận xem chừng hơi quá...

Sau vụ thanh niên vào siêu thị mua 1 quả vải, dân tình đua nhau mua 1 quả khiến hội thu ngân ngán ngẩm-6

1 quả chanh cũng gọi là tạm được nhưng nên xem xét nếu đã mất công thì mua vài quả, đằng nào chả dùng...

Chắc "hội thu ngân" phải ngán ngẩm lắm khi tính tiền 1 quả thế này. Không biết đây là chiêu trò mua vui hay thực lòng muốn mua như thế. Nếu là thực lòng thì có lẽ các "thánh" phải xem lại  thế nào chứ không tội cho các chị thu ngân quá...

T.H (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


món ngon

Tin tức mới nhất