Nam thần chuyển giới nổi đình đám có con với bà xã hơn 21 tuổi

Tú Lơ Khơ hiện có một cặp song sinh vô cùng đáng yêu.

Thời gian qua, việc các cặp đôi giới LGBT kết hôn, sinh con luôn là chủ đề nhận về rất nhiều quan tâm trên mạng xã hội. Điển hình trong số đó là Tú Lơ Khơ và Irene Hoàng. Theo tìm hiểu, nữ đại gia hơn chồng 21 tuổi.

Khoảng thời gian họ công khai hẹn hò, kết hôn, nhiều người đã "dị nghị", nghi ngờ về tình yêu bền chặt của người trong cuộc. Đặc biệt, cũng có ý kiến việc chênh lệch tuổi tác thế này khiến cặp đôi khó có thể có con.

Nam thần chuyển giới nổi đình đám có con với bà xã hơn 21 tuổi-1

Đến giữa năm 2021, Tú Lơ Khơ vui mừng thông báo bà xã đang mang song thai. Để có thể mang thai và sinh con an toàn, cặp đôi phải dành tới 3 năm chuẩn bị.

Thời điểm biết mình mang song thai, chị Irene Hoàng vô cùng hạnh phúc. Chị trở thành bà mẹ mang song thai lớn tuổi nhất (51 tuổi) nơi mình đăng ký khám thai định kỳ.

Nam thần chuyển giới nổi đình đám có con với bà xã hơn 21 tuổi-2

Trải qua bao khó khăn, vất vả, cuối tháng 12 cùng năm, cặp đôi đã đón chào cặp song sinh (một trai, một gái) tên lần lượt mà Money và Ruby. Tuy nhiên, 2 em bé chào đời sớm hơn 8 tuần so với dự kiến.

Tính đến nay, 2 nhóc tì đã được 3 tháng tuổi, trộm vía vô cùng đáng yêu. Đặc biệt, các em còn mang nét đẹp lai Tây của mẹ cùng nước da trắng mịn của bố.

Nhìn Money và Ruby càng lớn càng đẹp, người yêu mến liên tục dành lời chúc mừng đến cặp đôi.

Nam thần chuyển giới nổi đình đám có con với bà xã hơn 21 tuổi-3
Nam thần chuyển giới nổi đình đám có con với bà xã hơn 21 tuổi-4

Tú Lơ Khơ tên thật Nguyễn Ngọc Dũng (SN 1991), một trong những gương mặt nổi bật với nhiều hoạt động tích cực của cộng đồng LGBT. Trước khi trở thành tom boy chính hiệu, Tú Lơ Khơ từng sở hữu gương mặt vô cùng xinh đẹp.

Tú đã giúp nhiều người thuộc cộng đồng LGBT tìm thấy niềm vui trong cuộc sống bằng những thông điệp ý nghĩa qua những clip nổi tiếng trên mạng xã hội như Ai cũng có quyền yêu và được yêu, Simple Dream - Ước mơ giản dị...

Nam thần chuyển giới nổi đình đám có con với bà xã hơn 21 tuổi-5

Vào năm 2014, Tú Lơ Khơ nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng vì anh là trường hợp hiếm hoi thay đổi từ nữ sang nam tại Việt Nam.

Giữa tháng 6/2018, 9X tiếp tục hâm nóng tên tuổi khi thông báo kết hôn với nữ doanh nhân hơn 21 tuổi có tên Irene Hoàng. Cả hai quen nhau khi cùng làm chung cho một công ty nước ngoài.

Nam thần chuyển giới nổi đình đám có con với bà xã hơn 21 tuổi-6

Khi hai người bắt đầu yêu nhau, Dũng là nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội và có nhiều cô gái trẻ yêu quý. Thời điểm đó, Irene Hoàng lo lắng khi kết hôn với một người chồng nổi tiếng, họ sẽ dành nhiều thời gian cho cộng đồng thay vì gia đình.

Nhưng sau đó, chị phát hiện người đàn ông của mình thích cuộc sống gia đình, thích ăn cơm nhà và dạy dỗ con cái.

Irene Hoàng là một doanh nhân rất thành đạt tại Mỹ. Cô từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


hiện tượng mạng xã hội tú lơ khơ cộng đồng LGBT

Tin tức mới nhất