Dương Mịch lại bị chê cười khắp MXH

Năm nay có vẻ là một năm không may mắn với Dương Mịch.

Ngày 19/6, QQ đưa tin cảnh Lưu Diệc Phi sinh con trong Câu Chuyện Hoa Hồng nhận được nhiều sự khen ngợi của khán giả nhờ diễn xuất chân thực. Bên cạnh đó, trong phân cảnh này, Lưu Diệc Phi cũng được đánh giá cao vì không trang điểm, để mặt mộc, tóc tai bù xù, môi khô không khác gì một sản phụ vừa trải qua cơn đau thực thực để chào đón con ra đời.

Theo QQ, dù để mặt mộc và đang trong tình trạng bết bát nhất, Lưu Diệc Phi vẫn khiến khán giả ghen tị với làn da mịn màng cùng đường nét khuôn mặt thanh thoát. Đặc biệt là ánh mắt sáng, tràn đầy yêu thương khi cô nhìn thấy con gái chào đời. "Có thể nói, Lưu Diệc Phi không có khoảnh khắc xấu", một khán giả bình luận trên Weibo.

Dương Mịch lại bị chê cười khắp MXH-1Dương Mịch lại bị chê cười khắp MXH-2
Lưu Diệc Phi được khen ngợi vẫn xinh đẹp dù để mặc mộc, mắt sưng vù vì vừa khóc khi sinh con.

Bên cạnh đó, người xem cũng đánh giá cao tinh thần hy sinh của Lưu Diệc Phi. Nhưng cũng chính vì điều này mà khiến Dương Mịch "nằm không cũng dính đạn" khi netizen đem cô ra so sánh với Lưu Diệc Phi về độ kính nghiệp.

Mới đây, trong phim Cáp Nhĩ Tân 1944, Dương Mịch và vai đặc vụ Quan Tuyết có cảnh phải huấn luyện dưới bùn, nhưng cô bị chê vì lớp bùn chỉn chu như đang đắp mặt nạ. Đáng tiếc vì Dương Mịch đã mất công quay cảnh huấn luyện khắc nghiệt nhưng lại không thể hy sinh nhan sắc của mình, để cảnh quay bị chê cười.

"Từng xem Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa cảnh đánh nhau, cũng xem qua cái hậu trường Hộc Châu Phu Nhân, cô ấy cầm kiếm không nổi nói gì đến diễn", "Dương Mịch nói được không làm được, cô ấy chưa bao giờ hoàn toàn hóa thân vào vai diễn",

"Trong bộ này đã cắt bớt bộ lọc thần tượng rồi, Dương Mịch đã già đúng với tuổi thật của mình. Nhưng như vậy chưa đủ bản thân Dương Mịch có gánh nặng thần tượng khá lớn, không thể chịu được khi bản thân xấu", "Lần đầu thấy vừa huấn luyện vừa đắp mặt nạ bùn",

"So sánh với diễn viên phụ đầu tóc đầy bùn, mắt không thể mở ra vì nước bẩn, cảm thấy Dương Mịch cũng không đẹp bằng cô ấy", là những bình luận của khán giả trên các trang mạng xã hội Trung Quốc.

Dương Mịch lại bị chê cười khắp MXH-3
Dương Mịch bị chê cười vì quay cảnh huấn luyện cực khổ nhưng vẫn xinh đẹp chỉn chu.

Dương Mịch lại bị chê cười khắp MXH-4
Cảnh lấm lem bùn đất của diễn viên phụ.

Hiện tại, Câu Chuyện Hoa Hồng của Lưu Diệc Phi đang đứng nhất về chỉ số truyền thông và lượt xem trong số các tác phẩm được phát sóng. Nội dung của bộ phim kể về cuộc đời của tài nữ Hoàng Diệc Mai, sinh ra trong gia đình học thức.

Cô là một người sống sôi nổi, nhiệt tình, hết lòng vì tình yêu nhưng thường có những lựa chọn sai lầm. Cô trải qua 4 mối tình do các diễn viên Bành Quán Anh, Lâm Canh Tân, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Nhất thể hiện.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/duong-mich-lai-bi-che-cuoi-khap-mxh-a436396.html

Sao Hoa Ngữ Dương Mịch

Tin tức mới nhất