Đăng ảnh cưới đã qua '7749 lớp chỉnh sửa', vợ Phan Văn Đức vẫn bị chê 'nọng cằm'

Loạt hình ảnh mới đây của Nhật Linh đang nhận về rất nhiều quan tâm trên mạng xã hội.

"Đánh nhanh thắng gọn" là cụm từ người yêu mến nói về chuyện tình cảm của Phan Văn Đức và bà xã xinh đẹp tên Nhật Linh. Bởi từ khi yêu đến lúc cưới của cặp đôi chỉ trong vòng 6 tháng.

Đăng ảnh cưới đã qua 7749 lớp chỉnh sửa, vợ Phan Văn Đức vẫn bị chê nọng cằm-1
Nhật Linh bị soi nhan sắc, khác xa ảnh tự đăng trong ngày cưới (ảnh: Sport 5).

Ngày 30/1 vừa qua, cả 2 đã chính thức về chung nhà. Hôn lễ của cặp trai xinh gái đẹp diễn ra tại một khách sạn sang trọng trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Ngay khi ngày vui kết thúc, trên trang cá nhân, Nhật Linh tiết lộ chuyện mang thai con đầu lòng. Cũng trong dòng chia sẻ này, cô gây chú ý khi nói về chuyện bị chê bai nhan sắc trong ngày trọng đại.

Đăng ảnh cưới đã qua 7749 lớp chỉnh sửa, vợ Phan Văn Đức vẫn bị chê nọng cằm-2
Nhật Linh tiết lộ chuyện đang mang thai và phản hồi về việc nhan sắc kém xinh trong ngày lên xe hoa theo chồng.

"Thời nay, con trai còn dùng app huống chi là con gái mọi người nhỉ? Chụp thẳng thì mặt đỡ vuông chứ mặt mình 2 bên có vuông thật mà. Hơn nữa, ngày trọng đại vừa mất ngủ vừa căng thẳng nên khuôn mặt đôi lúc đờ đẫn cũng là chuyện bình thường.

Chúng mình cũng yêu nhau như mọi người vậy thôi, đơn giản lắm. Còn vợ chồng là cái nợ duyên số", cô nói.

Đăng ảnh cưới đã qua 7749 lớp chỉnh sửa, vợ Phan Văn Đức vẫn bị chê nọng cằm-3Đăng ảnh cưới đã qua 7749 lớp chỉnh sửa, vợ Phan Văn Đức vẫn bị chê nọng cằm-4

Sau lời tuyên bố việc dùng app chỉnh ảnh trước khi đăng là chuyện bình thường, mới đây cô giáo hot girl đã tự tin khoe loạt ảnh xinh đẹp, đã qua chỉnh sửa trong đám cưới cách đây ít ngày. 

Kèm theo đó, chính chủ không quên gửi lời cảm ơn đến mọi người đã quan tâm, gửi lời chúc phúc đến cô và ông xã. 

Đăng ảnh cưới đã qua 7749 lớp chỉnh sửa, vợ Phan Văn Đức vẫn bị chê nọng cằm-5Đăng ảnh cưới đã qua 7749 lớp chỉnh sửa, vợ Phan Văn Đức vẫn bị chê nọng cằm-6

Sau ít giờ đăng tải, hiện loạt khoảnh khắc đã nhận về gần 20 nghìn lượt cảm xúc, hàng trăm bình luận, chia sẻ. Ngoài khen ngợi xinh đẹp, vẫn có người soi ra khuyết điểm "mặt nọng" của Nhật Linh.

Trước lời nhận xét của người này, chủ nhận bài đăng không có bất cứ phản hồi nào.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


Phan Văn Đức

Tin tức mới nhất