Xa nhau mùa dịch, nhiều cặp đôi than trời vì 'nhớ hơi' đối phương

Giờ mấy cặp đôi chắc mong nhất là lúc hết dịch, hết giãn cách để trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường và "mây mưa" đều đặn đây mà!

Mối quan hệ tình cảm, hôn nhân nào cũng thế, cứ xa là thấy thiếu, cứ vắng là thấy nhớ nhung. Đợt dịch này phức tạp, để ngăn chặn sự lây lan thì bắt buộc phải giãn cách và thực hiện các biện pháp mạnh. Do đó những cặp đôi yêu nhau, thậm chí là vợ chồng chẳng được ở cạnh nhau như lúc bình thường.

Không chỉ xa cách về tình yêu nỗi nhớ, ngay cả chuyện "ấy" lâu ngày không được giải tỏa cũng là trở ngại lớn với mỗi cặp đôi. Nhìn nhau qua màn hình điện thoại, biết là trong lòng "hừng hực" nhưng lại chẳng thể làm gì hơn, thế mới buồn! Hôm nay, một dòng status của cô gái trẻ nhận được rất nhiều đồng cảm của các chị em:

"Hết dịch thì người yêu tới công chuyện với em luôn. Đảm bảo phải 'ân ái' tới mức bó bột mới tha cho".

Xa nhau mùa dịch, nhiều cặp đôi than trời vì nhớ hơi đối phương-1

Mặc dù kiểu nói "bó bột" là đùa nhưng chắc hẳn đó chính là minh chứng cho sự bồn chồn, trăn trở của các cặp đôi. Vậy đối với những người đang ở hoàn cảnh xa nhau mùa dịch, họ nghĩ gì về việc không được giải tỏa sinh lý thời điểm này?

Hội yêu nhau giãi bày: Đếm từng ngày để được thấy người kia, chỉ cần nhìn thôi là "nhảy vào chén"!

M. (có bạn trai 3 năm): "Cả hai đứa sinh lý cao như đỉnh Phan Xi Păng, bình thường tuần 'ân ái' tới 4-5 lần. Giờ xa nhau mới 3 tuần trời mà ngỡ mình đã mãn kinh luôn ấy, lâu quá đi!".

H. (có bạn trai 5 năm, chuẩn bị cưới): "Đêm nào cũng gọi cho anh người yêu để 'ấy ấy' qua Facetime. Nhìn lão ấy dí thẳng mặt vào màn hình mà vừa cười vừa thương. Thôi thì để chống dịch nên chỉ còn cách làm cybersex thôi. Hẹn một mai hết dịch, em 'bù' anh gấp 10!".

Xa nhau mùa dịch, nhiều cặp đôi than trời vì nhớ hơi đối phương-2

K. (có bạn gái 2 năm): "Mọi người không thể tưởng tượng nổi cảm giác có cô bạn gái sexy xinh đẹp quyến rũ mà phải xa nhau là trải nghiệm thế nào đâu. Khó tả cực kỳ! Ngày nào cũng muốn gần em, ôm em ngủ nhưng khổ nỗi nhà em đang trong khu có dịch căng. Đấng nam nhi chỉ còn biết làm bạn với bàn tay. Mỗi lần nghe giọng bạn gái qua điện thoại là lòng cứ rừng rực cả lên, chịu thế nào được?".

T. ("lái máy bay" 4 năm): "Xa nhau nên ngày nào cũng phải Facetime lúc tắm để thấy cơ thể của nhau. Nghe có chút... dở hơi nhưng chúng mình thấy vậy mới làm thỏa nỗi lòng. Phải chi có phép thuật biến mình nằm ở ngay nhà 'máy bay' thì tốt biết mấy. Phi công thì đang tuổi lớn, sinh lý dồi dào. 'Máy bay' còn cực kinh nghiệm, hôm nào gọi cũng mặc váy ren trêu ngươi. Này thì hết dịch sẽ biết tay anh".

Team "yên bề gia thất" trải lòng: Ham muốn cũng cao nhưng... xời, chuyện nhỏ!

G. (lấy vợ 5 năm): "Các ông thử cảm giác vợ mang bầu 9 tháng 10 ngày rồi phải 'nhịn' đi thì hẵng kêu. Chứ dăm ba tháng ăn thua gì. Mấy chú còn non và xanh lắm!".

S. (lấy vợ 2 năm): "Vợ với con nhỏ về quê ngoại. Một mình ở trên này bơ vơ kinh khủng. Đêm nằm cứ lăn qua lộn lại chẳng ngủ được. Phòng ngủ thì treo đầy hình vợ, ôi có cơn ác mộng nào khiếp đảm hơn đây?".

L. (cô vợ 3 năm hôn nhân): "Thấy các em trẻ sục sôi, chị đây cũng thấy nóng lòng muốn gặp chồng lắm rồi. Nhưng tuổi này thì bình tĩnh không vội được đâu. Ngày ngày chăm chỉ uống nước, ăn dứa, tập thể dục sinh hoạt điều độ cho cơ thể 'mlem mlem'. Mai mốt gặp lại 'hành chồng tới bến' luôn".

Y. (cô vợ mới lấy chồng 6 tháng): "Cú sốc đầu hôn nhân là đây. Đêm đêm nằm ôm gối ôm mà cứ tưởng chồng bên cạnh. Em thuộc dạng sinh lý cao, nhu cầu lúc nào cũng hừng hực. May sao chuẩn bị sẵn trong túi đồ ở quê là 'đồ chơi người lớn' nên cũng khuây khỏa phần nào. Em không cần gì hết, cần chồng thôi!"

Tạm kết

Nói chung người trong cuộc mới hiểu cảm giác nóng lòng muốn gặp đối phương sẽ đầy day dứt như thế nào. Mặc dù vậy, hãy luôn tuân thủ các Chỉ thị của Chính phủ, chớ nên "manh động" kẻo rước họa vào thân. Đồng thời, chị em có thể thử cybersex, "tự xử" cùng đồ chơi để giảm bớt phần nào ham muốn. Sẽ sớm thôi, tất cả ổn định trở lại và bạn sẽ được đoàn tụ, "yêu" tới bến cùng ông xã.

Theo Pháp luật bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xa-nhau-mua-dich-nhieu-cap-doi-than-troi-vi-nho-hoi-doi-phuong-hen-ngay-gap-lai-nhat-dinh-se-len-bo-xuong-ruong-162213107003304280.htm

hôn nhân Tình yêu