CEO Yang Hyun Suk lên tiếng bác bỏ nghi vấn YG Ent lục đục nội bộ

Bình luận0

(2Sao) - CEO Yang đã lên tiếng bác bỏ câu chuyện 'cơm không lành canh không ngọt' với Park Bom (2NE1) và Seungri (Bigbang).

YG Entertainment CEO Yang Hyun Suk vừa lên tiếng về những đồn đoán mới đây xung quanh việc ông bỏ theo dõi 2NE1 Park Bom và Big Bang's Seungri trên Instagram.

http://2sao.vietnamnetjsc.vn//2015/04/17/07/44/ceo-yang-hyun-suk-len-tieng-bac-bo-nghi-van-yg-ent-luc-duc-noi-bo_1.jpg
Park Bom

http://2sao.vietnamnetjsc.vn//2015/04/17/07/44/ceo-yang-hyun-suk-len-tieng-bac-bo-nghi-van-yg-ent-luc-duc-noi-bo_2.jpg
Seungri

Rất nhiều cư dân mạng đã nghi ngờ rằng Yang Hyun Suk bỏ theo dõi Seungri bởi hợp đồng của thành viên Big Bang này sẽ sớm kết thúc và cậu ấy có thể sẽ không kí lại. Những người khác lại cho rằng vị CEO này không có mối quan hệ tốt đẹp với Seungri và Park Bom, cho rằng cả hai ngôi sao thần tượng này sẽ không còn là một phần của YG Family về lâu dài.

Tuy nhiên, Yang Hyun Suk đã ra tuyên bố rằng những lời đồn này hoàn toàn sai lầm. Ông cho biết rằng:

"Thực sự thì tôi lớn lên vào cái thời công nghệ analogue, nên tôi chỉ sử dụng mạng xã hội như Instagram một hoặc hai lần một năm. Gần đây, tôi lên đó để đăng bài chúc mừng Jinusean nhân dịp họ quay trở lại sau khoảng thời gian chờ đợi đã lâu, và tôi đã tìm cách để theo dõi những người gần đây sử dụng SNS nhiều."


http://2sao.vietnamnetjsc.vn//2015/04/17/07/44/ceo-yang-hyun-suk-len-tieng-bac-bo-nghi-van-yg-ent-luc-duc-noi-bo_3.jpg

Ông cũng tiếp tục chia sẻ:

"Mọi người tôi đã từng theo dõi trên Insta Big Bang's G-Dragon, Taeyang, Seungri, và 2NE1's CL, Park Bom, Dara. Chỉ 6 người đó, những người tôi theo dõi khi bắt đầu dùng Insta. Trong trường hợp của Park Bom, cô ấy không sử dụng Insta nhiều gần đây, vì vậy tôi ngừng theo dõi. G-Dragon cũng như Taeyang đăng khá nhiều nên tôi để tài khoản của họ lại."


Với tương lai của Big Bang, CEO này bình luận "Bài hát mới của Big Bang sẽ được tung ra sớm, vì vậy tại sao tôi lại bỏ theo dõi với bất cừ lí do nào chứ? tôi không có vấn đề gì với cả Seungri và Park Bom. Tôi đã không biết rằng người tôi theo dõi trên Insta lại là một vấn đề lớn như thế"

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất