VN Idol : Hé lộ những chuyện thú vị chưa kể tại Vòng thử giọng TP.HCM

Bình luận0

(2Sao) - Có rất nhiều câu chuyện bất ngờ và thú vị xung quanh các thí sinh, cùng những thành viên trên ghế nóng mà khán giả truyền hình chưa được biết.

Luôn là điểm đến thu hút số lượng thí sinh tham gia đông đảo nhất trong cả nước, Thành phố Hồ Chí Minh còn là nơi diễn ra cuộc tranh tài của những cá tính và phong cách âm nhạc đa dạng, cùng những màn trình diễn đặc biệt để gây ấn tượng với bộ tứ giám khảo – Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Ca sĩ – Nhạc sĩ Thanh Bùi, Ca sĩ Thu Minh cùng vị giám khảo khách mời đặc biệt là Nhạc sĩ Quốc Trung. Đây cũng là vòng thi chứng kiến nhiều câu chuyện bất ngờ và thú vị xung quanh các thí sinh, cùng những thành viên trên ghế nóng.

Bộ tứ giám khảo – Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Ca sĩ – Nhạc sĩ Thanh Bùi, Ca sĩ Thu Minh cùng vị giám khảo khách mời đặc biệt là Nhạc sĩ Quốc Trung.4 vị giám khảo vui vẻ trò chuyện trong hậu trường

Nhạc sỹ Quốc Trung đánh giá cao khả năng sư phạm của Thanh Bùi

Trở lại trên ghế nóng của Vietnam Idol 2015 trong vai trò giám khảo khách mời của Vòng thử giọng tại Thành phố Hồ Chí Minh, dù chỉ qua 2 ngày làm việc nhưng Nhạc sĩ Quốc Trung cho biết, anh rất ấn tượng và đánh giá cao khả năng sư phạm của người đồng nghiệp trẻ - Ca sĩ Thanh Bùi bởi từ lời nhận xét đến cách Thanh Bùi đưa ra những góp ý cho thí sinh đều cho thấy anh sỡ hữu kiến thức chuyên môn và khả năng giảng dạy rất tốt.


Giám khảo Thanh Bùi hướng dẫn luyện giọng cho thí sinh sau phần thi

Sau Tập 2 được phát sóng vào tối Chủ nhật vừa qua, khán giả có thể dễ dàng nhận thấy, Thanh Bùi dường như là giám khảo hiếm khi nào chịu ngồi yên trên ghế nóng. Chính cách thể hiện cảm xúc và phản ứng rất tự nhiên của anh trước mỗi phần thi của thí sinh đã được Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng “ưu ái” đặt cho Thanh Bùi biệt danh là “Giám khảo tăng động” của Vietnam Idol 2015.


“Giám khảo tăng động” Thanh Bùi

Tự nhận mình là người may mắn có nhiều năng lượng ngay từ lúc mới sinh ra, chính vì vậy Thanh Bùi tiết lộ khó có thể ngồi yên được lâu và càng không thể để bản thân rơi vào tình trạng rảnh rỗi. Anh cũnghài hước chia sẻ thêm, những ai thân thiết với anh đều biết rằng, ngoài đời anh cũng “tăng động” không kém gì so với lúc lên truyền hình cả.
Giám khảo làm gì vào những lúc nghỉ giải lao: Đàn, hát và “selfie”

Một trong những đổi mới của Vòng thử giọng năm nay chính là thí sinh sẽ được sử dụng hoặc có thể đề nghị người hỗ trợ đánh đàn piano cho phần thi của mình. Chính vì vậy, việc xuất hiện một chiếc đàn piano đã vô tình biến phòng thi trở thành không gian âm nhạc cho các giám khảo thể hiện “ngón đàn” và giọng hát trong những giờ nghỉ giải lao.


Cậu học trò Trúc Nhân đi cùng Thu Minh và được Thanh Bùi đệm đàn hát
 trong lúc nghỉ giải lao

Nếu Nhạc sĩ Quốc Trung và Ca sĩ Thanh Bùi và Ca sĩ Thu Minh thay nhau đánh đàn rồi hát, thì Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lại chọn cách khác để thư giãn, chính là “selfie” trên ghế nóng.

CS Thanh Bùi song ca cùng Thu Minh trong giờ giải lao


Thí sinh khai thác tối đa vũ đạo để gây ấn tượng với Ban giám khảo

Ở Vòng thử giọng, bên cạnh giọng hát, các thí sinh năm nay còn chịu khó đầu tư và khai thác tối đa lợi thế vũ đạo để tạo dấu ấn riêng cho phần thi của mình. Có những thí sinh là dancer chuyên nghiệp, nhưng cũng không ít thí sinh không chuyên nhưng vẫn tự tin thể hiện những động tác vũ đạo điêu luyện trước ống kính.
Dàn “trai xinh gái đẹp” đổ bộ thử giọng trong Tập 3

Sau mỗi năm tổ chức, Thần tượng Âm nhạc Việt Nam lại chào đón thêm nhiều gương mặt mới với tuổi đời còn rất trẻ, có cá tính và phong cách hiện đại đến tham gia thử giọng. Riêng khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, thí sinh dự thi năm nay được đánh giá cao không chỉ bởi sự đầu tư nghiêm túc về giọng hát mà còn ở sự chuyên nghiệp trong cách lựa chọn trang phục và phong cách biễu diễn để tạo ấn tượng trước ban giám khảo.Tập tiếp theo với những phần thi thú vị và đặc sắc của các thí sinh đến từ khu vực phía Nam sẽ được phát sóng vàolúc 20g00 Chủ nhật, ngày 19/4/2015 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Đăng Hải
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất