Hồ Ngọc Hà "thiêu rụi" 10.000 khán giả trong liveshow riêng

Bình luận0

(2Sao) - Thăng hoa và tỏa sáng, bùng nổ và hòa nhịp là những từ miêu tả chính xác về một đêm diễn đầy thành công của Hồ Ngọc Hà Tour diễn xuyên Việt tại Đà Nẵng.

Nằm trong dự án Hồ Ngọc Hà Tour diễn xuyên Việt, đêm diễn tại Đà Nẵng đã thu hút gần 10.000 khán giả tham dự. Với nhiều sức hút đến từ chương trình cùng những tình cảm cuồng nhiệt của khán giả dành cho Hồ Ngọc Hà đã mang đến một đêm diễn tái khởi động trong năm 2015 thành công hơn mong đợi.

Dù 7h tối chương trình mới bắt đầu nhưng ngay từ 4-5h chiều khán giả đã có mặt đông đảo và chen lấn xếp hàng để dành cho mình chỗ ngồi tốt nhất theo dõi chương trình. Chính sự cuồng nhiệt và hết mình của các bạn sinh viên đã dẫn đến tình trạng kẹt xe và không còn đủ chỗ ngồi cho khán giả trong đêm diễn.Đông đảo khán giả trẻ đã tập trung từ rất sớm để có chỗ đứng và thưởng thức liveshow


Người bạn thân thiết của Hồ Ngọc Hà - Nhà thiết kế Lý Quí Khánh


Người mẫu Quế Vân

Dù chương trình đã được quản lí nghiêm ngặt và đảm bảo an ninh với hàng trăm công an và bảo vệ, tuy nhiên những khán giả Đà Nẵng vẫn bất chấp leo trèo và cuồng nhiệt để được theo dõi và thưởng thức chương trình từ Hồ Ngọc Hà.

Chương trình được chia làm 3 phần. Mở màn là tiết mục đầu tiên, Hồ Ngọc Hà cùng các khách mời: Bùi Anh Tuấn, Thiều Bảo Trang, Tiêu Châu Như Quỳnh, Sơn Ngọc Minh mang đến ca khúc sôi động Khát vọng sinh viên đã nói lên ý nghĩa của phần 1 trong chương trình. Đây là lần đầu tiên khán giả Đà Nẵng cảm thấy bất ngờ khi được thưởng thức chất giọng khỏe khoắn, đầy nội lực của Hồ Ngọc Hà khi song ca cùng nhạc sĩ Phương Uyên trong các bản hit quen thuộc.

Hà Hồ biến đổi đa màu sắc trong cả liveshow


Tiêu Châu Như Quỳnh


Sơn Ngọc Minh


Bee T - Thiều Bảo Trang, Thiều Bảo Trâm

Hà Hồ và nhạc sĩ Phương Uyên

Một bạn sinh viên nam vui sướng khi được song ca cùng thần tượng

Phần cuối của chương trình là những bài hát sôi động đã khiến hàng ngàn khán giả cuồng nhiệt và bùng nổ tại sân trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng.

Đặc biệt, Hồ Ngọc Hà đã mang đến phần song ca ngẫu hứng cùng bạn sinh viên mang đến điểm nhấn mới lạ cho chương trình thể hiện sự gần gũi và hết mình của Hồ Ngọc Hà cùng các bạn sinh viên tại Tour diễn sinh viên Đà Nẵng.Rất đông fan hâm mộ không có vé đã phải trèo lên cây để có thể xem liveshow
 của Hồ Ngọc Hà


Sau đêm diễn tại Đà Nẵng đêm Gala tổng kết Hành trình Hồ Ngọc Hà Tour diễn xuyên Việt sẽ được tổ chức tại  Sân ký túc xá ĐH Quốc gia TPHCM vào ngày 21/4 dự kiến thu hút hơn 12000 khán giả. Sau Tour diễn xuyên Việt, Hồ Ngọc Hà cùng ekip cho ra mắt DVD Hồ Ngọc Hà Live concert 2014 và nhiều dự án khác hứa hẹn sẽ là những sản phẩm chất lượng, tiếp tục gây sốt đến khán giả.

Đăng Hải
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất