Chàng trai review cơm khu cách ly: 'Mấy người chê bai toàn nói xạo!'

Nhiều người cho rằng bữa cơm trong khu cách ly còn chất lượng hơn nhiều so với bên ngoài.

Thời điểm hiện tại, nhiều địa phương trên khắp cả nước đang phải oằn mình để chống dịch. Trong số đó, TP.HCM giờ là điểm nóng hơn cả vì số lượng ca nhiễm Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp.

Trên TikTok, những thông tin về mùa dịch luôn nhận được sự quan tâm rất lớn. Như mới đây, cư dân mạng liên tục truyền tay nhau bài review về chất lượng đồ ăn trong khu cách ly tập trung nọ.

Một chàng trai khoe hộp cơm mà mình được ăn trong khu cách ly tập trung. Khẩu phần dành cho 1 người gồm miếng thịt gà khá to, cà tím, canh và gia vị.

Theo lời anh chia sẻ, phần ăn thế này là rất nhiều. "Mấy cái con nói không có nhiều đồ ăn là nói xạo không đó nha!" - anh chia sẻ.

Chàng trai review cơm khu cách ly: Mấy người chê bai toàn nói xạo!-1
Hộp cơm trong khu cách ly nọ với đầy đủ các món mặn, món xào và canh 

Chàng trai review cơm khu cách ly: Mấy người chê bai toàn nói xạo!-2
Một phần ăn khác cũng chất lượng không kém  

Bình luận về đoạn clip, cư dân mạng để lại nhiều ý kiến:

- "Thật sự mình thấy cơm như thế này là quá chất lượng rồi, ở ngoài giờ mình chẳng có mà ăn nè…"

- "Ghét nhất mấy bà đi cách ly mà cứ tưởng như mình đi nghỉ dưỡng, xong chê ỏng chê eo!"

- "Cảm ơn đoạn clip review của bạn. Nói chung mình cũng phải hiểu, mấy khu cách ly giờ quá tải nên được thế này đã hạnh phúc lắm rồi. Chúc bạn mau khoẻ!"

- "Xem mấy clip này càng khâm phục hơn đội ngũ tình nguyện viên cũng như các anh chị hay nấu ăn từ thiện trong mùa dịch"

- "Mình hiện đang phải giãn cách tại nhà, ngày nào cũng ăn mì gói đến phát ngán luôn nhưng vẫn phải chịu thôi. Được ăn cơm thế này là may mắn lắm đó!"

Vào năm ngoái, một cô gái cũng từng chia sẻ những hình ảnh về bữa cơm thường ngày của mình trong khu cách ly. Được biết, tất cả bữa ăn này đều do các anh bộ đội tự tay chuẩn bị. Những phần ăn này ngay lập tức gây bão MXH vì quá chất lượng. 

Chàng trai review cơm khu cách ly: Mấy người chê bai toàn nói xạo!-3

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/chang-trai-review-hop-com-sieu-chat-luong-trong-khu-cach-ly-may-nguoi-che-khong-co-nhieu-do-an-toan-la-noi-xao-khong-do-161212507212106374.htm

khu cách ly cơm hộp

Tin tức mới nhất