Chồng cũ "tố cáo" Ngọc Thúy bỏ bê 2 con ở nước ngoài về Việt Nam ăn chơi

(2Sao) - Chồng cũ Ngọc Thúy: 2 đứa con bỏ bên Mỹ gần 2 tháng để về Việt Nam ăn chơi, đừng có nguỵ biện là về lo công việc. Anh đang nói đến Ngọc Thuý.

Mặc dù "duyên đã cạn, tình đã phai" mỗi người đều tìm được hạnh phúc riêng nhưng dường như cái "nợ" của Ngọc Thúy và Đức An vẫn chưa thể dứt. Trước đó, một thời gian dài mặc cho vợ cũ - Ngọc Thúy liên tục lên tiếng kể tội đai gia Đức An vẫn chọn cách im lặng mặc dư luận phán xét. Thế nhưng, thời gian gần đây Nguyễn Đức An lại thường xuyên chia sẻ những khúc mắc khó gỡ với vợ cũ.


Ngọc Thúy - Đức An

Mới đây, dư luận lại xôn xao khi chồng của Phan Như Thảo đăng đàn tố cáo vợ cũ Ngọc Thúy chửi bới bố mẹ, vô trách nhiệm với con cái. Lời bộc bạch của doanh nhân Đức An: 2 đứa con bỏ bên Mỹ gần 2 tháng để về Việt Nam ăn chơi, đừng có nguỵ biện là về lo công việc.

Hai con gái của Ngọc Thúy - Đức An

Đây là bà ngoại của hai con, người đã chăm sóc hai con từ khi lọt lòng chứ không phải người con gọi là mẹ đâu. Em không biết nuôi con thì đưa về cho bà ngoại nuôi. Bà mới chính là người đã nuối nấng và chăm sóc hai con từ nhỏ chứ không phải là em. Em chối bỏ hết công sức sinh thành, dưỡng dục của mẹ mình Em không nhục nhã và xấu hổ với mẹ mình sao ?

Bức ảnh mẹ Ngọc Thúy được chồng cũ chia sẻ

Em còn quay lại chửi bới ông bà không đủ tài giỏi cho em cuộc sống giàu sang, đổ tội cho mẹ ăn cướp của em. Muốn bằng mọi cách phải đưa bà vào tù vì sợ bà nói ra tất cả sự thật về con người em. Lôi ông bà ra cho đám bạn mất nhân cách chà đạp nhục mạ mua vui cho em. Em xấu hổ vị nhận người phụ nữ này là mẹ em, vì bà nghèo ? Em tưởng em thượng lưu ? Anh đang nói về Ngọc Thuý.Ngọc Thúy trong bữa tiệc chia tay đời độc thân

Trước đó, Ngọc Thúy chia sẻ, để chuẩn bị cho kế hoạch hôn lễ với bạn trai luật sư vào ngày 25/6/2016 tới, chân dài đã về Việt Nam thu xếp công việc. Cựu người mẫu cho biết, về Việt Nam lần này, ngoài kế hoạch dành cho đám cưới như thử váy áo cưới, chụp ảnh ...Ngọc Thúy còn dành thời gian làm món quà bất ngờ tặng chú rể vào đám cưới.

Khánh An
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất