Cô dâu 62 tuổi khoe cả gia đình chụp ảnh cưới, nhan sắc xinh đẹp của con gái cả chiếm spotlight

Bình luận5

Hình ảnh mới đây của gia đình cô dâu 62 tuổi nhận về rất nhiều quan tâm trên mạng xã hội.

Kể từ khi gây bão mạng xã hội với đám cưới lệch nhau 35 tuổi vào tháng 9/2018, thời gian qua chị Lê Thị Thu Sao (62 tuổi) và anh Triệu Hoa Cương (27 tuổi) đến từ Cao Bằng không còn những phát ngôn sốc hay hành động gây tranh cãi như thời mới nổi tiếng nữa.

Thế nhưng, thỉnh thoảng họ vẫn cập nhật những hình ảnh về bản thân và thu hút sự chú ý lớn.

Cô dâu 62 tuổi khoe cả gia đình chụp ảnh cưới, nhan sắc xinh đẹp của con gái cả chiếm spotlight-1Cô dâu 62 tuổi khoe cả gia đình chụp ảnh cưới, nhan sắc xinh đẹp của con gái cả chiếm spotlight-2

Cách đây gần 3 tháng, họ cũng dồn hết mọi sự quan tâm về mình khi tổ chức một bữa tiệc linh đình nhân kỉ niệm 1 năm ngày cưới. Trong ngày đặc biệt, chị Thu Sao diện váy cô dâu xinh đẹp xuất hiện bên người bạn đời kém tuổi.

Mới đây, cặp đôi thêm lần nữa hâm nóng tên tuổi khi lần nữa hóa thân thành tân lang, tân nương chụp ảnh cùng con riêng chị Thu Sao. Hình ảnh về cả gia đình được chính chủ đăng tải trên trang cá nhân.

Cô dâu 62 tuổi khoe cả gia đình chụp ảnh cưới, nhan sắc xinh đẹp của con gái cả chiếm spotlight-3
Cô dâu 62 tuổi khoe cả gia đình chụp ảnh cưới, nhan sắc xinh đẹp của con gái cả chiếm spotlight-4

Trong hình, cô dâu 62 tuổi được đánh giá nhan sắc trẻ hơn nhiều so với tuổi thực. Con gái chị Thu Sao cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ gương mặt đến ngoại hình.

Cô dâu 62 tuổi khoe cả gia đình chụp ảnh cưới, nhan sắc xinh đẹp của con gái cả chiếm spotlight-5

Cô dâu 62 tuổi khoe cả gia đình chụp ảnh cưới, nhan sắc xinh đẹp của con gái cả chiếm spotlight-6

Thế nhưng, vẫn có không ít bình luận mang tính "cà khịa" cực gắt. Họ cho rằng "cặp đôi đũa lệch" nên bình yên tận hưởng hạnh phúc riêng, hạn chế đăng ảnh lên Facebook, bởi mạng xã hội là con dao 2 lưỡi.


Bảo Anh
Theo Vietnamnet


cặp đôi đũa lệch
Già sắp xuống lỗ mà còn lắm sẹo
Bà này già rồi mà có vẻ vẫn rửng mỡ, còn gã chồng oắt con mà hám tiền... sống mấy nữa đâu, để lại chút phúc cho con cho cháu, cho chúng nó còn ngẩng mặt nhìn thiên hạ!!! Kẻ nạ dòng không biết mỗi lần nhìn di ảnh người đã khuất có thấy sượng mặt không nữa ???
Nháo hơn nồi cháo! Tuổi tác+thẩm mỹ+son phấn nát bét mà cứ hay làm trò.
Linh
23/12/2019
Nât không kệ họ. Ít nhất họ dám làm, còn hơn khối người chỉ đứng trong vùng an toàn rồi cà khịa linh tinh.
Phần dao kéo thuốc men son phấn đắp cả tấn lên người, phần lạy lục kỹ thuật chỉnh sửa của máy ảnh điện thoại, bảo sao không lung linh. Chụp chẹt chi cho thêm bị nói, chồng của mẹ mà như em của con gái. Nhìn kiểu gì cũng không đúng. Loạn cào cào.

Tin tức mới nhất