Dân mạng khui video Sơn Tùng xin phép khán giả điều xúc động

Bên cạnh lời khen ngợi về hành động tinh tế, dân mạng còn không tiếc lời có cánh cho vẻ ngoài quyến rũ của Sơn Tùng MTP.

Sơn Tùng M-TP được biết đến là một nam ca sĩ sở hữu lượng fan đông đảo hàng đầu Việt Nam và còn nổi tiếng với cách hành xử vô cùng tinh tế.

Mới đây, trên một nền tảng mạng xã hội, dân mạng đã đổ dồn sự chú ý với hành động nhỏ nhưng khiến cho người hâm mộ phải "trụy tim" của giọng ca gốc Thái Bình.


Video của Sơn Tùng M-TP đang được mọi người quan tâm

Cụ thể, trong một show diễn của mình, nam ca sĩ thể hiện nhiều bài hát "liền tù tì" thế nhưng anh vẫn chăm giao lưu, trò chuyện cùng fan.

Trong đoạn video, Sơn Tùng M-TP đã chảy rất nhiều mồ hôi, anh nói: "Vâng ạ, trước khi đến với phần tiếp theo thì cho tôi xin mạn phép uống một ngụm nước nho nhỏ được không ạ?". 

Hành động "xin phép" đáng yêu của nam ca sĩ đã nhận được sự cổ vũ, hò reo của đông đảo khán giả và đa số ai cũng thích cách ứng xử tinh tế của anh.

Dân mạng khui video Sơn Tùng xin phép khán giả điều xúc động-1
Khoảnh khắc Sơn Tùng "xin phép" khán giả và nhẹ nhàng lấy chai nước uống.

Đây không phải lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP được mọi người khen ngợi về cách nói chuyện. Không chỉ khán giả mà còn có rất nhiều người nổi tiếng cũng nói về điều này, chứng tỏ thành công của Sơn Tùng không phải tự nhiên mà có được.

Bên cạnh lời khen ngợi về hành động tinh tế thì dân mạng còn không tiếc lời có cánh cho vẻ ngoài quyến rũ của nam ca sĩ.

Dân mạng khui video Sơn Tùng xin phép khán giả điều xúc động-2
Sơn Tùng M-TP

Theo Báo Đất Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/dan-mang-khui-lai-video-son-tung-m-tp-xin-phep-khan-gia-mot-dieu-tren-san-khau-ai-nghe-cung-thay-ma-thuong-2228426.html

Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất