David Beckham quay video chúc Tết khán giả tại Việt Nam

(2Sao) - Sau chuyến thăm Việt Nam cách đây hơn một năm, danh thủ David Beckham luôn có kỷ niệm đẹp với dải đất hình chữ S và anh đã dành thời gian quay video chúc tết người dân khi Tết đang đến gần.

Vừa qua, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên và nhà thiết kế Lý Quí Khánh đã được mời tới Thượng Hải (Trung Quốc) để dự đêm tiệc cùng David Beckham. Sự kiện này đã nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả và dư luận trong nước.

Sau đêm tiệc, David Beckham đã tự quay một đoạn video để gửi lời chúc Tết tới khán giả Việt Nam nhân dịp Tết cổ truyền đang đến gần. Trong video, David Beckham nói: "Xin chào Việt Nam. Tôi là David Beckham. Chúc các bạn đón một mùa Tết an lành". Ngoài ra, David Beckham còn trân trọng gửi tới Tóc Tiên một món quà Tết đầy ý nghĩa.

Các nghệ sỹ Việt bao gồm ca sỹ Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên và nhà thiết kế Lý Quí Khánh
đã có cơ hội được tái ngộ danh thủ David tại Thượng Hải cách đây ít lâu.


Trước đây, David Beckham đã ghé thăm Việt Nam hai lần và có ấn tượng tốt về con người cũng như cảnh vật nơi đây. Năm 2003, David Beckham đến Việt Nam dự một sự kiện thể thao ở TP HCM. Lần thứ hai là vào năm 2014, anh đến Việt Nam trong chuyến công tác xuyên Á để quảng bá cho thương hiệu thức uống của riêng mình.

David Beckham từng dành lời khen về sự phát triển vượt trội, nhịp sống năng động cũng như tính cách thân thiện của người Việt Nam như một điểm nhấn khó quên của chuyến đi vào tháng 11/2014. Anh còn cho biết Việt Nam là điểm đến được anh mong chờ nhất trong chuyến công tác Châu Á.

Vẻ lịch lãm của David luôn thu hút sự chú ý đặc biệt từ phía các quan khách.

Khi nhận lời phỏng vấn của Tóc Tiên trong chuyến công tác tại Mỹ, cựu danh thủ nước Anh hào hứng chia sẻ: "Tôi cũng rất nôn nóng muốn quay lại Việt Nam". Trước đó, chàng tiền vệ điển trai cũng từng đề cập tới việc muốn đưa cả vợ và con tới thăm Việt Nam.

Video David chúc Tết khán giả Việt Nam.

Q.Q.
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất