Hương Giang bị 'đào' clip ca hát, lần này còn được ví như Jisoo BlackPink?

Liên tiếp là những clip soi khả năng ca hát của Hương Giang bị dân tình đào mộ, lần này nữ ca sĩ đang hát chay ca khúc "Anh Ta Bỏ Em Rồi".

Tính đến hiện tại đã hơn 6 tháng Hương Giang mất tích khỏi mạng xã hội, bức ảnh gần đây nhất được cô nàng đăng tải trên Instagram là vào 4/3. Việc không cập nhật bất kỳ động thái nào trong thời gian dài khiến nhiều người rất tò mò cô nàng đang làm gì và ở đâu?

Hương Giang bị đào clip ca hát, lần này còn được ví như Jisoo BlackPink?-1
Hương Giang biến mất khỏi mạng xã hội nhiều tháng qua.

Trong khi chờ Hương Giang tái xuất, nhiều clip ca hát của cô nàng bất ngờ bị dân tình đào mộ trở lại. Gần đây nhất là khoảnh khắc người đẹp hát chay tại một đêm trình diễn, thậm chí sau khi đoạn clip này được đăng tải có người còn cho rằng Hương Giang có nét giống với thành viên Black Pink - Jisoo.


Clip Hương Giang hát live được netizen truyền tay nhau

Cụ thể, clip ghi lại khoảnh khắc Hương Giang đã hát chay bắt nhịp cho khán giả phần mở đầu của ca khúc Anh Ta Bỏ Em Rồi. Và chỉ mới vừa cất giọng câu đầu tiên, cô nàng đã bị fan "chiếm sóng" hát liền mấy câu sau đó. Thậm chí vì choáng trước sức mạnh của các khán giả nên Hương Giang liền hét toáng cảnh báo "hát vừa thôi cho người ta còn hát" khiến ai nấy đều bật cười.

Hương Giang bị đào clip ca hát, lần này còn được ví như Jisoo BlackPink?-2

Đoạn clip trở nên viral không phải vì màn chiếm sóng của fan mà là vì câu hát không "chắc tay" của Hương Giang. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ hát yếu không giống bản audio. Thế nhưng một số khác bênh vực vì lúc này cô vừa mới mổ ruột thừa, live như vậy là đã ổn. 

Thậm chí một neizen còn cho rằng giọng Hương Giang rất giống với Jisoo Black Pink. "Hương Giang hát giống Jisoo (BlackPink) ạ, giọng trầm ấm, khỏe nhưng lạ á. Và nghe mọi người có thể nghĩ là đang thều thào", một netizen bình luận. Hiện đoạn clip vẫn đang nhận về sự chú ý của nhiều người. 

Hương Giang bị đào clip ca hát, lần này còn được ví như Jisoo BlackPink?-3

Hương Giang bị đào clip ca hát, lần này còn được ví như Jisoo BlackPink?-4
Hương Giang bất ngờ được nhận xét hát giống Jisoo (BlackPink)?

Về phần Hương Giang, theo tiết lộ của Hòa Minzy hiện tại cô đang chọn cách sống theo hướng yên bình, không liên lạc với bất kỳ ai. "Chị Giang đang chọn một cách sống yên bình hơn và lựa chọn một lý tưởng sống khác. Bây giờ chị ấy chọn cách sống không liên lạc với ai. Em rất tôn trọng và sẽ chờ đợi ngày chị Giang trở lại, cảm ơn món quà này của chị", Hòa Minzy nói.

Theo Baodatviet

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/huong-giang-tiep-tuc-bi-dao-mot-clip-hat-lan-nay-con-duoc-vi-nhu-jisoo-blackpink-2226471.html

Jisoo Vpop Hương Giang

Tin tức mới nhất