Lan Khuê từ chối quyền dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016

Bình luận0

(2Sao) - Dù được chủ tịch và đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế sang Việt Nam mời đi thi, nhưng Lan Khuê đã chính thức đưa ra quyết định từ chối trong liveshow mới nhất của Hoa khôi Áo dài.

Vào đầu tháng 4 vừa qua, ngài chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nawat Itsaragrisil và đương kim hoa hậu Claire Elizabeth Parker đã sang thăm Việt Nam. Mục đích chính trong chuyến đi Việt Nam của hai người là gặp gỡ Hoa khôi Lan Khuê, trao dải băng "Miss Grand Vietnam" và mời cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016.  

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Claire Parker trao dải băng "Miss Grand Vietnam"
cho Lan Khuê. 

Lan Khuê rạng rỡ bên chủ tịch và đương kim Hoa hậu Miss Grand International.

Được biết, ngài chủ tịch Nawat Itsaragrisil đã rất yêu quý Lan Khuê kể từ cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015. Vì thế, ông đã nhiều lần "đánh tiếng" mời Lan Khuê dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 nhưng cô đã từ chối tấm chân tình này vì công việc riêng. 

Chính vì thế, ngài chủ tịch và đương kim Hoa hậu Hòa bình đã phải đích thân sang Việt Nam để gửi lời mời trân trọng nhất cho Lan Khuê. Thấy được sự tận tình này của ngài Nawat Itsaragrisil, nhiều khán giả đã tin chắc rằng Lan Khuê sẽ đoạt thành tích lớn nếu dự thi Hoa hậu Hòa bình 2016. Trên thực tế, số lượng người đẹp được đích thân chủ tịch của các cuộc thi quốc tế sang tận quốc gia để mời đi thi là điều vô cùng hiếm hoi trên thế giới. 

Tuy nhận dải băng "Miss Grand Vietnam" của ngài chủ tịch Nawat Itsaragrisil, nhưng Lan Khuê cũng chưa chính thức nhận lời ngay trong thời điểm đó. Cô sẽ chỉ tham gia cuộc thi nếu thu xếp được công việc riêng. 

Vào tối qua (11/5), trong liveshow 6 của cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016, Lan Khuê góp mặt với vai trò giám khảo. Ngoài ra, cô cũng chính thức tuyên bố sẽ nhường lại quyền dự thi Hoa hậu Hòa bình 2016 cho một người đẹp khác, đồng thời trao lại dải băng lại cho ban tổ chức Hoa khôi Áo dài thông qua giám khảo Hà Anh. Như vậy, sẽ có một thí sinh của Hoa khôi Áo dài 2016 được chọn để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình 2016 thay Lan Khuê. 

Lan Khuê đẹp rạng ngời đi làm giám khảo Hoa khôi Áo dài 2016. 

Lan Khuê trao lại dải băng "Miss Grand Vietnam" cho giám khảo Hà Anh. 

Clip Lan Khuê tuyên bố nhường quyền dự thi Hoa hậu Hòa bình 2016.

Lan Khuê chia sẻ: "Vào tháng 4 vừa qua, chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã đến Việt Nam và trao cho Lan Khuê dải băng Miss Grand Vietnam để đến với cuộc thi vào tháng 10 năm nay. Với Lan Khuê, đó là niềm vinh hạnh rất lớn. Đối với Lan Khuê, việc tham gia bất cứ cuộc thi nào cũng cần phải có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng. 

Năm nay, Lan Khuê có quá nhiều dự án. Đầu tiên, Lan Khuê sẽ làm Huấn luyện viên cho một chương trình truyền hình thực tế (The Face). Sau khi kết thúc chương trình này, Lan Khuê tiếp tục cùng các cộng sự của mình tham gia một dự án cộng đồng về nước sạch. Lan Khuê cần có thời gian đầu tư cho dự án của mình vì đây là dự án rất lớn, mang tầm rộng khắp xã hội. Đã đến lúc, Lan Khuê nên nhường quyền lại cho các bạn trẻ để thực hiện trách nhiệm của một hoa hậu với cộng đồng và xã hội". Đức Thịnh
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất