Khoe 6 mâm cơm đầy ắp món ngon, chàng sinh viên khiến bao nàng xin làm 'phụ bếp'

Thậm chí nhiều người còn khen ngợi các mâm cơm của Hùng "cố chút nữa là thành bếp trưởng".

Nấu ăn không chỉ là sở thích của riêng các cô gái mà việc đứng bếp, làm ra các món ăn hấp dẫn cho người thân, gia đình thưởng thức cũng là đam mê của nhiều chàng trai, của những người đàn ông đích thực. Hùng (Bắc Giang), chàng sinh viên năm thứ 4 cũng nằm trong danh sách đó.

Hùng chia sẻ, nấu ăn là niềm yêu thích của bản thân. Nhưng vì đang đi học, thời gian không có nhiều, anh chàng không có cơ hội được vào bếp. Chỉ khi nào có thời giản rảnh về với gia đình Hùng mới được hơi ấm của bếp, mùi thơm của thức ăn... thỏa mãn sở thích. Không những thế, đây là việc để cậu giúp đỡ bố mẹ cho đỡ vất vả.

Khoe 6 mâm cơm đầy ắp món ngon, chàng sinh viên khiến bao nàng xin làm phụ bếp-1
Hùng rất thích nấu ăn

Để biết nấu nhiều món, Hùng thường lên mạng mày mò rồi thực hiện. Dần dần chàng trai đã có thể nấu được nhiều mâm cơm đủ món hấp dẫn. Cậu sinh viên năm 4 cho biết, để có một mâm cơm hợp lý thì cần phải cân bằng giữa các món ăn.

Khoe 6 mâm cơm đầy ắp món ngon, chàng sinh viên khiến bao nàng xin làm phụ bếp-2
Là con trai nhưng mâm cơm nào nấu ra của Hùng cũng vô cùng tươm tất

Hiện tại, mỗi lần về nhà, Hùng sẽ nấu cơm cho gia đình có 4 người ăn nhưng anh chàng luôn nấu rất nhiều. Có những mâm có thể 5-6 người ăn vẫn đủ. 

"Thời gian nấu của mình từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng tùy từng món phức tạp hoặc đơn giản. Mỗi bữa ăn của gia đình mình dao động từ 150-200 nghìn. Nếu bữa nào có sẵn thực phẩm của nhà thì chỉ mất khoảng 100 nghìn thôi", cậu sinh viên tâm sự.

Khoe 6 mâm cơm đầy ắp món ngon, chàng sinh viên khiến bao nàng xin làm phụ bếp-3
Không những vậy còn rất nhiều món

Dù là con trai nhưng khi vào bếp, tiêu chí của Hùng không hề xuề xòa. Các món ăn luôn phải ngon, đẹp mắt và tiết kiệm, tránh lãng phí.

"Bố mẹ mình dễ tính nên mình nấu như thế nào cũng được. Bố cũng thường góp ý cho mình về hương vị món ăn và hay khen món mình nấu".

Khoe 6 mâm cơm đầy ắp món ngon, chàng sinh viên khiến bao nàng xin làm phụ bếp-4
Hùng cũng cho biết, sau này có gia đình rồi, mình sẽ vẫn tiếp tục nấu nướng và hạnh phúc hơn khi cả hai cùng vào bếp.

Khi chia sẻ những mâm cơm của mình lên mạng xã hội, Hùng nhận được "cơn mưa" lời khen. "Đúng kiểu chồng mình đây", "Ngon và hấp dẫn quá đi", "Con trai nhà người ta", "Cố chút nữa là thành bếp trưởng nhé", "Vườn hồng đã có ai vào hay chưa", "Mẹ bạn tuyển con dâu chưa", "Khéo tay hết phần người khác rồi", "Duyệt gấp"... là những bình luận của hội chị em khi ngắm những mâm cơm Hùng đăng. Có nhiều cô nàng còn thi nhau xin làm "phụ bếp" của chàng sinh viên vì quá khéo nấu ăn.

Khoe 6 mâm cơm đầy ắp món ngon, chàng sinh viên khiến bao nàng xin làm phụ bếp-5
Khoe 6 mâm cơm đầy ắp món ngon, chàng sinh viên khiến bao nàng xin làm phụ bếp-6
Khoe 6 mâm cơm đầy ắp món ngon, chàng sinh viên khiến bao nàng xin làm phụ bếp-7
Nhiều cô gái xin làm "phụ bếp" cho chàng sinh viên vì nấu ăn quá ngon

Theo PhunuVietnam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/moi-khoe-6-mam-com-day-ap-mon-ngon-chang-sinh-vien-da-khien-bao-nang-xin-lam-phu-bep-5120208882453805.htm

mẹo nấu ăn ngon bí quyết nấu ăn ngon

Tin tức mới nhất