Minh tinh 'Cướp biển Caribbean' từng được yêu cầu khỏa thân để có vai

Kaya Scodelario tiết lộ cô từng bị một đạo diễn yêu cầu phải khỏa thân nếu muốn được nhận vai.

Theo Yahoo! Movies, trong một loạt thông điệp đăng trên Twitter hôm 1/5, nữ diễn viên Kaya Scodelario chia sẻ câu chuyện đi thử vai những ngày đầu sự nghiệp. Cô từng gặp một vị đạo diễn ra giá rằng bất cứ ai cởi quần áo trước mặt mình đầu tiên sẽ được nhận vai, dù bộ phim không có cảnh khỏa thân nào.

Trong loạt bài đăng, Scodelario cũng bày tỏ nỗi lo lắng cho các diễn viên mới vào nghề. Nếu tình trạng còn tiếp diễn, họ có thể sẽ coi rằng chuyện đánh giá năng lực thông qua cơ thể là điều bình thường.

Minh tinh Cướp biển Caribbean từng được yêu cầu khỏa thân để có vai-1
Kaya Scodelario tại sự kiện ra mắt hậu truyện Pirates of the Caribbean: Salazar's Revenge. Ảnh: Getty Images.

Kaya Scodelario kể rằng cô từng được mời tới một buổi thử vai với yêu cầu duy nhất là hãy cởi đồ. Cô được đưa vào phòng với một phụ nữ khác, còn đạo diễn ra giá vai diễn sẽ thuộc về bất cứ ai chịu cởi bỏ toàn bộ trang phục trước tiên.

Vài năm trước, tôi từng đi thử vai cho một bộ phim. Yêu cầu viết, ‘Chỉ cần đến. Cởi hết quần áo. Vậy là xong’. Tôi đã phát hoảng”, nữ diễn viên viết trên Twitter. “Nhưng may mắn là tôi đã có công ty quản lý thay mình lên tiếng, khẳng định chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra. Đó là một bộ phim lớn, một đạo diễn tên tuổi, một vai diễn tiềm năng”.

Cô tiếp tục: “Tôi từng có buổi thử vai khác cùng một diễn viên nữ. Cả hai đều cố gắng gây ấn tượng với vị đạo diễn nổi tiếng khó tính này, và diễn đi diễn lại nhiều lần. Rồi ông ta gửi email cho công ty đại diện của tôi, nói rằng ai cởi đồ trước sẽ được nhận vai. Bộ phim chẳng có cảnh nóng nào. Ông ta chỉ muốn xem ai trong chúng tôi dám làm liều.

Có rất, rất nhiều diễn viên trẻ không có người chống lưng hoặc sự bảo vệ từ các công ty quản lý. Những sự việc như vậy dễ khiến họ hồ đồ kết luận giá trị của một diễn viên nữ chỉ được đong đếm bằng cơ thể họ”.

Kaya Scodelario sinh năm 1992. Cô nổi tiếng nhờ vai diễn Effy trong series truyền hình Skins và Teresa trong loạt Maze Runner. Năm 2017, người đẹp góp mặt trong hậu truyện Pirates of the Caribbean: Salazar's Revenge.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/minh-tinh-cuop-bien-caribbean-tung-duoc-yeu-cau-khoa-than-de-co-vai-post1210475.html

cướp biển Caribbean Kaya Scodelario

Tin tức mới nhất