Cô gái 'thú tội' nghiện ăn 'chỗ nhạy cảm' của gà, dân mạng kẻ bật cười, người kêu đồng cảnh

Không thích ăn thịt gà nhưng lại thèm chỗ "nhạy cảm" của con gà nên cô gái khiến dân mạng được phen cười vỡ bụng.

Từ xưa đến nay, kê gà hay còn gọi là ngọc kê là món ăn vốn được cánh mày râu yêu thích. Thậm chí nó còn được cho là rất bổ dưỡng, tăng cường sức khỏe cho phái mạnh, vì vậy giá của kê gà khá đắt. Để mua 1kg kê gà bạn có thể phải mất đến 600-700 nghìn, thậm chí có nơi bán giá cao hơn.

Tuy nhiên, không phải chỉ có đàn ông mới thích món ăn này, nhiều chị em phụ nữ cũng đam mê không kém. Vì thế, mới có chuyện một cô gái lên mạng xã hội “thú tội”, mình cũng thích món này nhưng không dám thổ lộ với ai.

Cô gái này viết “không biết ở đây có ai có sở thích ăn… không nữa, ngoài người trong gia đình tôi ra thì tôi không dám nói với ai sợ người ta trêu ngại lắm (ý là người gặp bên ngoài chứ bọn mình thì có gì, phòng thú tội mà). Nhưng sao tôi thấy nó ngon một cách kinh khủng luôn. Tôi đang có 1kg, vừa nhận được đồ cái tôi cười như con dở. Tôi có sở thích ăn uống khác người…".

Chẳng là cô nàng này rất thích món kê gà nhưng chỉ người gia đình biết, sợ người ngoài biết sẽ bị trêu rất ngại vì món kê gà hơi nhạy cảm một chút. Tuy nhiên, bỏ qua những ngượng ngùng, cô nàng nhận định, món kê gà rất ngon và cô cũng vừa mới mua 1kg về để thỏa mãn cơn nghiện món này.

Ngay sau lời "thú tội" của cô gái, dân mạng được phen xôn xao. Cứ tưởng mình cô gái mới có sở thích khác người như vậy nhưng không, rất đông chị em khác cũng lao vào thú tội "đâu là món ăn mình thích".

- Món này mình cũng thích này!

- Đến nhà người yêu chơi, nếu mổ gà người yêu toàn giấu lấy 2 quả này cho mình ăn!

- Sở thích bạn giống mình thế! Đam mê lắm luôn

- Nhà mà có món này mình toàn giành ăn thôi!

- Ngại cái gì, món này ngon dã man luôn ấy!

... Là những lời của các cô gái có chung sở thích về món kê gà này. Hóa ra, kê gà cũng là món nhiều chị em đam mê bởi nó có hương vị thơm ngọt, mềm mềm, lại rất dễ ăn. Thậm chí có nhiều người còn bày tỏ mê món này nhưng nó quá đắt nên tiếc tiền chẳng mua được mà ăn.

Bên cạnh đó, phái mày râu, nhiều người cảm thấy buồn cười vì "lời thú tội" của cô gái. Tuy nhiên, phần lớn đều thấy đó là điều bình thường.

- Cái này ngon nhất của con gà, mình còn thích ăn nữa là bạn!

- Bạn toàn ăn món tăng cường sinh lý thế?

Nhiều người cũng đăng ảnh món kê gà mà mình thích:


Đã ăn kê gà thì ăn thế này mới đã


Bữa tối xem World cup đầy đạm với kê gà


Đam mê không hồi kết với kê gà

Theo Khám Phá


món ngon

Tin tức mới nhất