Ngày nào cũng rủ crush ăn chè, chàng trai nhận cái kết tức điên

Cô gái trong câu chuyện chính là người tiết lộ chiêu tán tỉnh có 1-0-2 của anh chàng này, nhưng kết cục thì…

Một bài đăng về cách tán crush có 1-0-2 của một chàng trai đang gây bão MXH. Người chia sẻ câu chuyện không ai khác chính là cô gái được anh chàng tán tỉnh. Người này đăng đàn với giọng hơi bức xúc xen lẫn một chút chán chường.

Theo đó, anh chàng và cô biết nhau từ khoảng gần 1 năm nay, do cùng quen một người khác. Anh chàng là người kinh doanh gạo, chủ động nhắn tin cho cô, đã từng gặp mặt.

Tuy nhiên suốt gần 1 năm trời, anh chàng này chỉ rủ cô đến nhà mình ăn chè vào tầm 6h30 tối, còn lại không hỏi han được thêm gì mấy. Được biết, nhà cô gái ở Thủ Đức, nhà chàng trai ở… quận 11.

Khi cô thử gợi ý lúc rảnh anh có thể xuống khu nhà cô gái cùng đi uống nước thì anh chàng đáp rằng “Xa quá”, sau đó, tiếp tục những ngày sau rủ cô đến khu nhà mình ăn chè, lâu lâu đổi gió có trà sữa, cà phê…

Ngày nào cũng rủ crush ăn chè, chàng trai nhận cái kết tức điên-1

Ngày nào cũng rủ crush ăn chè, chàng trai nhận cái kết tức điên-2

Ngày nào cũng rủ crush ăn chè, chàng trai nhận cái kết tức điên-3
Loạt tin nhắn rủ sang nhà ăn chè đều đặn vào khung 6h30 của anh chàng, còn cẩn thận nhắc “anh đợi em”, “chè anh nấu”

Ngày nào cũng rủ crush ăn chè, chàng trai nhận cái kết tức điên-4

Ngày nào cũng rủ crush ăn chè, chàng trai nhận cái kết tức điên-5
Vài lần đầu cô nàng còn trả lời chỉn chu, cảm thấy có phần áy náy vì anh chàng rủ mãi mà bận việc nên không đi được, nhưng dần dà cô bắt đầu thấy không ổn

Ngày nào cũng rủ crush ăn chè, chàng trai nhận cái kết tức điên-6
Gần cả năm trời, anh chàng vẫn chỉ biết rủ cô đến ăn chè, xuống khu nhà cô chơi thì chê xa

Người nữ trong câu chuyện cho biết thêm, cô đã trên dưới chục lần nói thẳng tâm tình của mình ra, nhưng anh chàng vẫn tiếp tục… rủ ăn chè, không biết ngỏ lời hay hành động thêm. Việc này khiến cô gái vừa chán chường, vừa bó tay với cách tán tỉnh nhạt nhẽo của anh chàng.

Cô cũng giải thích do bản thân làm ngành sale, có mối quan hệ chung nên cô không tiện block anh chàng, dù đã huỷ kết bạn nhưng tin nhắn vẫn mở và phản hồi.

Nhưng cả năm cô cũng chẳng được thêm lời hỏi thăm, chỉ có rủ đi ăn chè thôi!

Nghe câu chuyện, đa số dân mạng đều lắc đầu ngán ngẩm với cách tán tỉnh của anh chàng này, cũng có người bênh vực, nhưng không thể đồng tình toàn bộ:

- “Kể mà ông ship đến thì nó là một chuyện khác, muốn gặp người ta mà không chủ động đến gặp cứ bắt người ta xuống đấy gặp ông là sai bài rồi, là mình chắc mình không rep tin nhắn nữa luôn”.

- “Kể mà mỗi ngày một món thì cũng đổ, ngày nào cũng bắt ăn chè để tiểu đường hay gì”.

- “Thực ra mấy người như này yêu thì nhạt thôi chứ mức độ an toàn trên trung bình là cái chắc, vì ít yêu nên không biết cách nói chuyện thôi chứ gặp mấy ông mồm mép tép nhảy khéo lại bị cắm sừng”.

- “Không hiểu cho lắm, bạn không thích người ta thì nên dứt khoát hẳn nha, không cần giữ mối quan hệ cho có làm gì”.

Còn bạn, bạn nghĩ sao vì cách tán crush đi ăn chè này?

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/ngay-nao-cung-ru-crush-den-nha-an-che-luc-6h30-chang-trai-co-chieu-tan-tinh-doc-nhat-va-cai-ket-tuc-dien-161222401104243546.htm

ăn uống

Tin tức mới nhất