Ngô Diệc Phàm ghi hình 'Sáng tạo doanh 2020', người hâm mộ cám ơn La Chí Tường

Hình ảnh Ngô Diệc Phàm xuất hiện ở Thẩm Quyến để ghi hình cho Sáng tạo doanh 2020 đã khiến dân tình xôn xao và bàn tán nhiệt tình.

Gần đây, Ngô Diệc Phàm với bộ trang phục tràn màu tím trông rất điển trai đã xuất hiện tại Thẩm Quyến. Được biết, lần này Ngô Diệc Phàm đến Thẩm Quyến để ghi hình Sáng tạo doanh 2020.

Khi biết thông tin Ngô Diệc Phàm đến ghi hình và sẽ đứng chung sân khấu với ba đồng nghiệp cũ tại Hàn Quốc là Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao và Tống Thiến, người hâm mộ đều bày tỏ niềm vui sướng của mình.

Ngô Diệc Phàm ghi hình Sáng tạo doanh 2020, người hâm mộ cám ơn La Chí Tường-1Ngô Diệc Phàm ghi hình Sáng tạo doanh 2020, người hâm mộ cám ơn La Chí Tường-2

Tuy nhiên Ngô Diệc Phàm không phải là huấn luyện viên chính thức và thay thế cho vị trí của La Chí Tường, nam ca sĩ chỉ đảm nhận vai trò huấn luyện viên trong một vài tập. Ngô Diệc Phàm từng đảm nhận vai trò huấn luyện viên trong The Rap of China, Trạm kế tiếp là truyền kỳ.

Ngô Diệc Phàm ghi hình Sáng tạo doanh 2020, người hâm mộ cám ơn La Chí Tường-3Ngô Diệc Phàm ghi hình Sáng tạo doanh 2020, người hâm mộ cám ơn La Chí Tường-4

Dù như thế nhưng người hâm mộ cũng cảm thấy vui vẻ vì đây là lần đầu tiên cả ba người họ cùng đứng trên cùng một sân khấu lớn. Có thông tin cho biết chương trình Sáng tạo doanh 2020 đã chi tiền bao máy bay để chở Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm ghi hình Sáng tạo doanh 2020, người hâm mộ cám ơn La Chí Tường-5Ngô Diệc Phàm ghi hình Sáng tạo doanh 2020, người hâm mộ cám ơn La Chí Tường-6Ngô Diệc Phàm ghi hình Sáng tạo doanh 2020, người hâm mộ cám ơn La Chí Tường-7

Sau khi Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao lần lượt trở về quê hương để phát triển, nhiều người bắt đầu đoán mò mối quan hệ của ba người họ. Ba người họ cũng chỉ mới tương tác qua lại tích cực với nhau hơn trên mạng xã hội trong hai năm trở lại đây.

Vào đầu tháng tư, Ngô Diệc Phàm và Lộc Hàm đã cho ra mắt ca khúc chung của cả hai mang tên Cà phê và được đông đảo người hâm mộ yêu thích. Không lâu sau, Hoàng Tử Thao cũng giúp hai người họ tuyên truyền bài hát mới, từ đó có thể thấy mối quan hệ thân thiết của cả ba sau mấy năm trở vè quê hương.

Ngô Diệc Phàm ghi hình Sáng tạo doanh 2020, người hâm mộ cám ơn La Chí Tường-8

Ngô Diệc Phàm ghi hình Sáng tạo doanh 2020, người hâm mộ cám ơn La Chí Tường-9

Khi Sáng tạo doanh 2020 thông báo có sự tham gia của Hoàng Tử Thao và Lộc Hàm trong vai trò huấn luyện viên đã khiến cho người hâm mộ cảm thấy thích thú. Dù chương trình chưa phát sóng nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm cũng như có chủ đề để bàn luận.

Sau tin tức tiêu cực của La Chí Tường, có tin tức cho biết Ngô Diệc Phàm sẽ thay thế vị trí của người này và việc này càng làm cho Sáng tạo doanh 2020 thêm nổi.

Ngô Diệc Phàm ghi hình Sáng tạo doanh 2020, người hâm mộ cám ơn La Chí Tường-10Ngô Diệc Phàm ghi hình Sáng tạo doanh 2020, người hâm mộ cám ơn La Chí Tường-11

Theo SaoStar

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/ngo-diec-pham-ghi-hinh-sang-tao-doanh-2020-fans-cam-on-la-chi-tuong-7436377.html

La Chí Tường ngô diệc phàm

Tin tức mới nhất