Người yêu cũ của chồng đến chơi rồi khiêu khích, tôi cười chốt một câu khiến cô ả xanh mặt vội vã bỏ về

Thấy người yêu cũ của chồng định giở trò, tôi chẳng nể nang nữa mà chốt luôn một câu khiến cô ả ngượng ngùng xấu hổ bỏ về trong một nốt nhạc.

Đúng là chẳng có ai "hãm" bằng người yêu cũ của chồng các chị ạ. Chồng tôi trước đây cũng yêu say đắm một cô tên Q. Cô Q này xinh đẹp, sành điệu, làm ở công ty nước ngoài, lương cao nhưng ăn chơi cũng trác táng, đã hơn 30 tuổi vẫn chưa có chồng con gì. 

Khi yêu nhau, chồng tôi cũng kể về Q rất nhiều. Nhưng cách kể của anh lại theo hướng tiêu cực và mong tôi đừng "học theo" những thói hư tật xấu đó. Nào là ra vào quán bar như ở nhà, tiêu tiền như nước, hết tiền sẵn sàng vay mượn để tiếp tục ăn chơi, quần áo có đầy tủ nhưng luôn đòi hỏi người yêu phải mua tặng... Nhờ những lời kể của chồng mà tôi có ấn tượng cực kì xấu về Q.

Dù vậy, phải đến ngày cưới, tôi mới có dịp gặp mặt trực tiếp Q. Phải công nhận cô ta ăn mặc còn lộng lẫy hơn cả cô dâu, tóc cũng tết, cũng cài hoa, trang điểm đậm cứ như chủ nhân buổi tiệc vậy. Đã thế, Q còn lôi lôi kéo kéo chồng tôi ra chụp ảnh chung. Khi chụp còn ôm eo, chu môi chu miệng các kiểu, nhìn gai mắt không chịu được.

Sau đó, chẳng hiểu cô ta tìm đâu ra địa chỉ mà cứ cách vài tuần lại ghé nhà tôi chơi một lần. Lần nào cũng "chị vô tình đi ngang qua nên ghé vào xem vợ chồng em sống thế nào?" với những bộ váy hở hang và luôn chọn khung giờ có chồng tôi ở nhà. Trong khi vợ chồng tôi đâu cần cô ta quan tâm đến.

Người yêu cũ của chồng đến chơi rồi khiêu khích, tôi cười chốt một câu khiến cô ả xanh mặt vội vã bỏ về-1
Mới đây, thấy cô người yêu cũ này càng lúc càng quá đáng, thậm chí còn có ý định "yêu lại từ đầu" với chồng mình, tôi điên quá nên chẳng nể nang gì nữa. (Ảnh minh họa)

Mới đây, thấy cô người yêu cũ này càng lúc càng quá đáng, mỉa mai, khiêu khích cà khịa tôi ngay trong nhà tôi. Thậm chí còn có ý định "yêu lại từ đầu" với chồng mình, tôi điên quá nên chẳng nể nang gì nữa. Cô ả vừa đưa đầu vào ngực chồng tôi, tôi đã nắm tóc kéo thẳng ra, rồi đuổi thẳng: "Chị về cho vợ chồng tôi còn đi ngủ, lẳng lơ gì mà khiếp thế, không sợ chết già vì ế à!".

Không chỉ cô ả mà chồng tôi cũng sững sờ, không ngờ tôi lại phản ứng và đuổi thẳng như vậy. Q cười giả lả, bảo định đùa thôi, tôi ghen khiếp quá, rồi bẽn lẽn đi về.

Nhưng tôi vẫn không yên tâm. Thứ nhất, lỡ như cô ta còn nhiều chiêu hơn và "tung chiêu" thì liệu chồng tôi có giữ vững được lập trường như bây giờ không? Thứ hai, trong chuyện này, lẽ ra người đứng ra đuổi cô ta phải là chồng tôi chứ không phải là tôi, hay anh cũng có ý đồ đen tối gì với người yêu cũ nên chẳng nỡ đuổi cô ta đi? Sao tôi lo lắng quá.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nguoi-yeu-cu-cua-chong-den-choi-khieu-khich-toi-tu-dau-toi-chan-toi-cuoi-chot-mot-cau-khien-co-a-xanh-mat-voi-va-bo-ve-162200411071506404.htm

người yêu người yêu cũ vợ chồng Tình yêu

Tin tức mới nhất