Nín thở với khu nghỉ dưỡng siêu đắt đỏ, một đêm có giá gần 1.2 tỷ đồng

Khu nghỉ dưỡng xa hoa ở Maldives hoàn toàn xa xỉ này cho phép du khách được chiêu đãi ở hồ bơi riêng và có một người quản gia phục vụ - nhưng nó có một mức giá quá đắt.

Khu nghỉ dưỡng xa hoa ở Maldives hoàn toàn xa xỉ này cho phép du khách được chiêu đãi ở hồ bơi riêng và có một người quản gia phục vụ - nhưng nó có một mức giá quá đắt.

Hãy tưởng tượng về một khu nghỉ dưỡng, nơi bạn ngồi trong một biệt thự riêng với hồ bơi riêng và các bậc thang dẫn xuống làn nước màu ngọc lam, nơi bạn có thể lặn với ống thở cùng những chú cá heo và rùa.

Với mức giá trên trời này, bạn sẽ có cả quản gia và đầu bếp của riêng để đáp ứng mọi nhu cầu của mình.

Nín thở với khu nghỉ dưỡng siêu đắt đỏ, một đêm có giá gần 1.2 tỷ đồng-1

Đó chính xác là những gì được cung cấp cho du khách tại hòn đảo tư nhân Kudadoo Maldives, một khu nghỉ dưỡng hoàn toàn sang trọng xứng đáng có mặt trong danh sách “nếu mai này trúng số” của bạn.

Để bắt đầu, bạn cần một khoản ngân sách khá lớn, với giá cho một kỳ nghỉ tại một trong những phòng nghỉ bắt đầu từ 2.900 bảng (gần 90 triệu đồng) một đêm. Ngoài ra, bạn có thể thuê toàn bộ khu nghỉ dưỡng này với giá 38.000 bảng/đêm (gần 1.2 tỷ đồng).

Nín thở với khu nghỉ dưỡng siêu đắt đỏ, một đêm có giá gần 1.2 tỷ đồng-2

Khu nghỉ dưỡng có sức chứa lên đến 34 người. Vì vậy nếu bạn lấp đầy chỗ nghỉ và chia nhỏ chi phí, thì sẽ tốn khoảng 1.117 bảng một đêm/người (khoảng 34 triệu đồng).

Vì vậy, chính xác những gì bạn nhận được khi tới khu nghỉ dưỡng này là gì?

Bên trong hòn đảo tư nhân sang trọng ở Maldives với du thuyền riêng, quầy bar cocktail và hồ bơi. Ở đây có 15 biệt thự trên mặt nước dành cho hai người. Khách ở mỗi biệt thự sẽ có một quản gia tận tình, giường cỡ super king và bể bơi riêng.

Nín thở với khu nghỉ dưỡng siêu đắt đỏ, một đêm có giá gần 1.2 tỷ đồng-3

Bạn cũng có thể lặn thẳng xuống làn nước xanh ngọc ngoạn mục mà Maldives là cái tên đã quá nổi tiếng. Khu vực này tự hào có những loài động vật hoang dã ấn tượng bao gồm cá heo và rùa, vì vậy bạn có thể bơi và lặn cùng những loài động vật biển này.

Nín thở với khu nghỉ dưỡng siêu đắt đỏ, một đêm có giá gần 1.2 tỷ đồng-4

Du khách còn có thể yêu cầu các đầu bếp cá nhân để thưởng thức bất kỳ bữa ăn nào mà họ yêu thích. Cũng không có thời gian ăn uống cố định - bạn có thể yêu cầu bữa ăn bất cứ lúc nào trong ngày.

Nếu bạn đến nhà hàng không có thực đơn; một lần nữa, các đầu bếp ở đó sẽ chế biến bất cứ thứ gì bạn muốn ăn. Ngoài ra, bạn có thể chọn ăn trong biệt thự của mình, trên bãi biển hoặc bên ngoài trời dưới những vì sao.

Nín thở với khu nghỉ dưỡng siêu đắt đỏ, một đêm có giá gần 1.2 tỷ đồng-5
Hoàng hôn từ phòng spa ở khu nghỉ dưỡng

Tất nhiên, nằm dài bên hồ bơi, ngâm mình trong biển và ăn những bữa ăn yêu thích của bạn có thể giúp bạn thư giãn. Nhưng khu nghỉ mát này còn có một spa sang trọng cung cấp vô số liệu pháp, cũng như phòng xông hơi ướt, quầy làm móng tay, phòng xông hơi khô và thậm chí phòng tập thể dục nơi bạn có thể tập cùng với huấn luyện viên cá nhân, huấn luyện viên yoga và thiền sư.

Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng các liệu pháp spa ở bất cứ đâu trên đảo, cho dù bạn muốn massage trong phòng của mình hay trên bãi biển cũng sẽ có nhân viên phục vụ tận tình.

Nín thở với khu nghỉ dưỡng siêu đắt đỏ, một đêm có giá gần 1.2 tỷ đồng-6

Ngoài các biệt thự riêng, du khách có thể sử dụng hồ bơi vô cực nước ngọt của khu nghỉ mát và những bãi biển đầy cát trắng. Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động bổ sung, từ chèo thuyền đến chèo thuyền kayak và lặn biển.

Theo Tổng Giám đốc của khu nghỉ mát, Bradley Calder, hòn đảo "được thiết kế để trở thành giấc mơ của mọi du khách sang trọng". Khu nghỉ mát hoạt động dựa trên câu thần chú “Bất cứ điều gì, mọi lúc, mọi nơi”, để du khách có thể có một nơi nghỉ dưỡng trong mơ.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/nin-tho-voi-khu-nghi-duong-sieu-dat-do-mot-dem-co-gia-gan-12-ty-dong-5120202781511265.htm

Maldives địa điểm du lịch

Tin tức mới nhất