Sau 1 năm lỡ hẹn, Sơn Tùng MTP chính thức đại diện Việt Nam tham dự EMA

Bình luận0

(2Sao) - Sơn Tùng chính thức trở thành đại diện cho Việt Nam tham dự giải thưởng MTV Europe Music Awards 2015 (EMA) sẽ diễn ra ở Milan – Italy.

Mới đây, MV ca khúc Âm Thầm Bên Emcủa Sơn Tùng MTP đã chính thức ra mắt khán giả sau bao ngày chờ đợi. Sản phẩm này không những thu hút sự chú ý của khán giả bởi cái tên Sơn Tùng MTP mà còn bởi cách thức ra mắt mới lạ của anh.

MV Âm Thầm Bên Em

Sau khi công bố MV Âm Thầm Bên Em trên Youtube, rất nhanh chóng, MV của Sơn Tùng M-TP đã đạt được hơn 1 triệu view trong chỉ sau 24 giờ được phổ biến trên kênh Youtube. Cùng với con số đáng mơ ước này, các lời bình luận trên Youtube, và các mạng xã hội đa phần đều đánh giá tích cực và ghi nhận sự nỗ lực cống hiến của Sơn Tùng cũng như ekip của anh trong việc mang lại những trải nghiệm lần đầu tiên phục vụ người hâm mộ của mình.

Không vội dừng lại ở thành công này, vào 0:00 ngày 24/8, Sơn Tùng M-TP và người hâm mộ không khỏi vui mừng khi Sơn Tùng M-TP đã chính trở thành đại diện của Việt Nam tham dự MTV Europe Music Awards 2015 (EMA) sẽ diễn ra ở Milan – Italy (theo MTV Việt Nam).

Kết quả này có được sau một tuần bình chọn của fan dành cho nghệ sĩ yêu thích trên hệ thống bình chọn của kênh MTV Việt Nam. Vậy là sau 1 năm, Sơn Tùng MTP đã chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tranh cử giải thưởng quốc tế, trong năm ngoái, anh đã phải ngả mũ trước đàn chị Hồ Ngọc Hà.
Với kết quả này, ca sĩ Em Của Ngày Hôm Qua cũng như những ai muốn ủng hộ nghệ sĩ Việt Nam sẽ phải tất bật để chuẩn bị cho vòng đấu tiếp theo ở vòng loại Đông Nam Á của giải thưởng EMA - MTV 2015. Đây vừa là niềm vinh dự, vừa là trọng trách của Sơn Tùng M-TP khi là người đại diện cho thế hệ âm nhạc trẻ Việt Nam tham dự giải thưởng mang tầm vóc quốc tế này.


Sau dự án Âm Thầm Bên Em, Sơn Tùng M-TP và ê kíp đang có thời gian nghỉ ngơi trước khi cùng nhau bắt đầu với những dự án mới, không ngừng đem đến cho khán giả những trải nghiệm mới trong làng giải trí Việt.

KH
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất