Diễn viên Seo Shin Ae khẳng định sau tất cả, Soojin đích thị là kẻ bắt nạt

Scandal bắt nạt của Soojin (G)I-DLE đã đến lúc hạ màn khi ngôi sao "Gia Đình Là Số 1" Seo Shin Ae khẳng định mình bị nữ thần tượng bắt nạt suốt 2 năm.

Vào ngày 26/3, sau gần 1 năm im lặng trước vụ việc mình từng bị Soojin bắt nạt hồi trung học, Seo Shin Ae cuối cùng cũng đã tự mình lên tiếng

Diễn viên Seo Shin Ae khẳng định sau tất cả, Soojin đích thị là kẻ bắt nạt-1

“Xin chào, tôi là diễn viên Seo Shin Ae.

Khoảng 10 năm trước, tôi vẫn là một nữ sinh nhỏ tuổi, không có nhiều bạn bè, sống khép kín. Tuy nhiên, bởi tôi cảm thấy nếu như mình cứ để nỗi sợ và sự lưỡng lự chiếm lấy, tôi chắc chắn sẽ tự thấy thất vọng với chính bản thân và hối hận về hành động của mình. Do đó tôi quyết tâm lấy hết can đảm để lên tiếng.

Tôi hoạt động trong ngành giải trí từ khi còn rất nhỏ, nhưng ở trường học tôi cũng chỉ là học sinh như bao bạn bè khác. Hồi học cấp 2, tôi có chuyển trường một lần trong học kỳ 1 năm 2, và có mối quan hệ hoàn toàn bình thường với các bạn cùng lớp.

Diễn viên Seo Shin Ae khẳng định sau tất cả, Soojin đích thị là kẻ bắt nạt-2
Seo Shin Ae

Chỉ có cô ta cùng với nhóm của cô ta luôn chửi rủa tôi trong 2 năm liền. Họ chửi tôi trên đường tới trường, trong giờ giải lao ở hành lang, nơi mùa đồ ăn vặt, nói chung là mọi nơi, mọi lúc.

Cô ta suốt ngày bám theo tôi với mấy lời lăng mạ: ‘Con nhỏ đó xấu chết được, sao mà thành người nổi tiếng được vậy’, ‘Chẳng trách nó bị cô lập’, ‘chẳng hiểu sao giáo viên cứ đối xử với nó đặc biệt hơn những học sinh khác’,...

Tôi có thể hiểu được rằng đó là sự ghen tị ấu trĩ của trẻ con, và họ có cứ thế nói ra những lời tổn thương đó mà không hề suy nghĩ lấy 1 giây. Thế nhưng đối với tôi, từng câu từng chữ vẫn mãi in hằn như vết sẹo cho đến tận hiện tại.

Trở lại thời điểm đó, sự tổn thương cứ thế lớn dần khiến tôi lớn lên trong sự sợ hãi tất cả mọi người. Dần dần nó trở thành nỗi ám ảnh, biến tôi thành một học sinh tự cô lập mình khi lên học cấp 3.

Diễn viên Seo Shin Ae khẳng định sau tất cả, Soojin đích thị là kẻ bắt nạt-3
Soojin

Từ quá khứ mà chính mình đã trải qua, tôi học được rằng bắt nạt bằng lời nói cũng để lại hậu quả lớn với một người chẳng khác gì bạo lực về thể chất.

Cô ta nói rằng không nhớ, chưa bao giờ nói chuyện với tôi, và đáng buồn là đúng như vậy, bởi thứ cô ta nói lúc đó chỉ toàn là những lời lăng mạ, sỉ nhục. Cô ấy cũng chối rằng chưa bao giờ nói mấy lời đó sau lưng tôi, điều này khiến tôi càng thấy buồn hơn.

Tôi không biết cô ấy có bằng chứng và nhân chứng thế nào, nhưng tôi tự hỏi liệu việc tẩy trắng trí nhớ như thế có thể che lấp được sự thật hay không.

Diễn viên Seo Shin Ae khẳng định sau tất cả, Soojin đích thị là kẻ bắt nạt-4

Nếu các bạn cũng đang đấu tranh với bạo lực học đường, hãy lấy dũng khí để lên tiếng và hỏi sự giúp đỡ. Tôi đã không làm được điều đó vào lúc ấy và cứ nghĩ thời gian sẽ xóa đi vết thương, thế nhưng tôi sớm nhận ra rằng điều đó là bất khả thi.

Tôi thành thật xin lỗi vì đã khiến mọi người lo lắng về sự việc này. Từ giờ trở đi, tôi muốn được mọi người nhìn nhận trong các hoạt động của một diễn viên, chứ không phải qua vấn đề về đời tư như thế này nữa. Hi vọng mọi người sẽ chào đón một tháng tư vui vẻ, và vượt qua được quãng thời gian khó khăn vì đại dịch nhé”.

Liệu rằng lời chứng minh từ Seo Shin Ae có phải chính là dấu mốc kết thúc vụ drama này, và cũng sẽ là dấu chấm hết cho sự nghiệp Idol của Soojin khi mà nữ Idol mạnh mẽ tuyên bố rằng nếu sự thật chứng minh cô là kẻ bắt nạt thì Soojin sẽ rời khỏi (G)I-DLE?

Ngọc Bích
Theo VietNamNet


Soojin Seo Shin Ae Kpop

Tin tức mới nhất