Tuấn Hưng bận trăm công nghìn việc vẫn chăm chút cho Hạnh Sino

(2Sao) - Hạnh Sino đã phát hành MV đánh dấu sự trở lại lĩnh vực âm nhạc với sự trợ giúp của Tuấn Hưng.

Mới đây, ca sĩ Hạnh Sino đã cho ra mắt chính thức MV Cô gái ơi… Đừng khóc, sau khi bản audio của ca khúc đã nhận được sự yêu mến của khán giả.
 
Sau single Ngày đẹp nhất để biến mất tạo được hiệu ứng tốt thời gian qua, Hạnh Sino rất tự tin với sản phẩm mới này của mình. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ dành tặng riêng cho thí sinh The Remix 2016. Tăng Nhật Tuệ vốn là cây viết đã cùng đồng hành với “mỹ nhân khóc” Hà thành trong một số sản phẩm âm nhạc trước đây và để lại dấu ấn.
Kể về MV Cô gái ơi… Đừng khóc, Hạnh Sino chia sẻ: “Những MV trước đây, Hạnh hay đóng cặp cùng với 1 bạn nam. Còn MV lần này thì quay hoàn toàn độc lập, nên gần như, Hạnh và bạn diễn không có cơ hội gặp nhau. Hơi buồn một chút nhưng đó là ý đồ của đạo diễn nên mình phải tôn trọng”.

Hạnh Sino cho biết, người thầy Tuấn Hưng đã giúp đỡ cô rất nhiều trong quá trình thực hiện MV.

“Anh Hưng mặc dù rất bận với lịch trình công việc dày đặc nhưng vẫn đồng hành cùng Hạnh từ đầu cho đến khi MV ra mắt. Anh rất quan tâm, hỗ trợ và giúp đỡ Hạnh từ khâu chọn kịch bản đến khi MV hoàn thành. Là người dõi theo Hạnh từ khi vào nghề đến nay, anh Tuấn Hưng luôn dặn Hạnh phải thực sự cố gắng và cầu tiến trong nghề. Hạnh sẽ cố gắng để không làm thất vọng “người thầy” trong âm nhạc của mình”, nữ ca sĩ chia sẻ.
2016 là năm Hạnh Sino ấp ủ nhiều dự định. Sau khi tham gia cuộc thi The Remix 2016 và khẳng định được khả năng, Hạnh Sino quyết định đẩy mạnh con đường âm nhạc của mình với nhiều sản phẩm chỉn chu. “Mỹ nhân khóc” hi vọng sự đầu tư và làm việc nghiêm túc của bản thân sẽ mang lại nhiều sản phẩm ưng ý, nhận được sự ủng hộ của khán giả.

MV Mỹ Nhân Khóc

KH
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất