Vất vả 4 năm trồng chuối, ra vườn thu hoạch mà rớt nước mắt

Dưới phần bình luận, dân tình đều cười xỉu trước cây chuối "hiếm muộn" này!

Chuyện trồng cây ăn quả trông vậy mà ngộ nha. "Mẹ thiên nhiên” luôn biết cách khiến con người bất ngờ với những trường hợp khó tin. Càng là những loại cây ăn thuộc thì càng ẩn chứa nhiều yếu tố bất ngờ. Ví dụ như trường hợp của cây chuối này.

Một cô nàng nọ đăng đàn kể nhà cô trồng bụi chuối này đã 4 năm, ấy vậy trong lần thu hoạch gần nhất, buồng chuối lại có hình dáng kỳ quặc khiến dân tình cười ra nước mắt:

Vất vả 4 năm trồng chuối, ra vườn thu hoạch mà rớt nước mắt-1
Nhà 4 năm trồng trọt vất vả, thành quả rớt nước mắt

Chẳng hiểu sao, cả buồng chuối chỉ ra đúng duy nhất 1 nải. Mà nải chuối này cũng thưa thớt đến lạ, đếm đâu được có 8 trái chuối. Nhìn kỹ hơn thì dân mạng càng tin đây là nải tự nhiên chứ không bị tác động từ bàn tay con người để câu like vì lý do này.

Vất vả 4 năm trồng chuối, ra vườn thu hoạch mà rớt nước mắt-2
Cả buồng chỉ được 1 nải chuối

Vất vả 4 năm trồng chuối, ra vườn thu hoạch mà rớt nước mắt-3
Thật bõ công!

Vất vả 4 năm trồng chuối, ra vườn thu hoạch mà rớt nước mắt-4
Khi nhìn kỹ hơn, nải chuối này là phần đầu của buồng, phía dưới đã bị teo quắt lại. Có thể hiểu rằng khi ra được 1 nải chuối thì cuống hoa không phát triển nữa, nên các nải sau cũng không xuất hiện

Vất vả 4 năm trồng chuối, ra vườn thu hoạch mà rớt nước mắt-5
Quả chuối trông cũng bụ bẫm nhỏ xinh

Dưới phần bình luận, dân tình đều cười xỉu trước cây chuối “hiếm muộn”. Nhiều người cho rằng với việc ra quả ít như vậy, lại còn chín cây thì chắc chắn những quả chuối này sẽ rất ngon.

Thôi thì ít ra còn có quả để ăn an ủi…

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/vat-va-4-nam-trong-chuoi-gia-dinh-ra-vuon-thu-hoach-ma-rot-nuoc-mat-co-le-phai-bo-xu-ma-di-161212309105157082.htm

cây đột biến hi hữu chuyện kỳ lạ

Tin tức mới nhất