Chuyện gì thế này: Xem 'Là 1 thằng con trai' của Jack nhưng vẫn gặp… K-ICM?

K-ICM và Jack lại vô tình "va" phải nhau giữa dòng đời dập dìu này rồi!

Mới đây, cộng đồng mạng đang bàn tán sôi nổi trước hàng loạt những bức ảnh liên quan đến MV Là 1 thằng con trai của Jack và Tình ca em đến từ K-ICM (ft Quang Đông). Cụ thể, trong loạt ảnh được chia sẻ, nhiều tài khoản cho biết khi họ truy cập vào MV #L1TCT của Jack thì bất ngờ MV Tình ca em đến của K-ICM và Quang Đông lại bất ngờ được “chào hàng”.

Chuyện gì thế này: Xem Là 1 thằng con trai của Jack nhưng vẫn gặp… K-ICM?-1

Theo đó, MV #L1CT của Jack bất ngờ bị chèn quảng cáo bởi một MV khác, “oan gia ngõ hẹp” làm sao lại chính là sản phẩm của đồng nghiệp cũ. Đã vậy không chỉ một lần, mà còn rất rất nhiều người gặp phải trường hợp tương tự nên câu chuyện càng khiến cho khán giả bất ngờ.

Nhiều người cũng bày tỏ sự hoài nghi về những hình ảnh trên, tuy nhiên theo rất nhiều bình luận cho biết thì đây hoàn toàn là sự thật và không có bất kỳ sự can thiệp nào từ photoshop.

Chuyện gì thế này: Xem Là 1 thằng con trai của Jack nhưng vẫn gặp… K-ICM?-2Chuyện gì thế này: Xem Là 1 thằng con trai của Jack nhưng vẫn gặp… K-ICM?-3

Câu chuyện MV của ca sĩ này bị chèn quảng cáo bởi MV của ca sĩ khác đã không còn là vấn đề gì quá xa lạ, đây là hình thức tăng view khá phổ biến từ trước đến nay không chỉ tại Vpop mà các quốc gia khác cũng rất ưa chuộng. Tuy nhiên, khi K-ICM và Jack dính vào trường hợp này thì nó lại trở thành một cuộc tương phùng đầy oan trái.

Chuyện gì thế này: Xem Là 1 thằng con trai của Jack nhưng vẫn gặp… K-ICM?-4

Được biết MV Tình ca em đến của K-ICM vừa ra mắt cách đây không lâu và tiếp tục chịu chung số phận “dislike đè bẹp like” như các sản phẩm trước đó. Tuy nhiên, MV vẫn “vớt vát” được đôi chút khi đã lăm le vào top trending Youtube, một tín hiệu đáng mừng cho K-ICM và Quang Đông.

Tuy nhiên, nhiều người cũng đang đặt ra nghi vấn rằng việc sản phẩm mới của K-ICM có sự khởi sắc phải chăng một phần nhờ vào việc chạy quảng cáo khắp nơi?

Chuyện gì thế này: Xem Là 1 thằng con trai của Jack nhưng vẫn gặp… K-ICM?-5

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/k-icm-va-jack-hoi-ngo-trong-tinh-huong-khong-ai-ngo-toi-7356299.html

K-ICM jack

Tin tức mới nhất