YG tiếp tục bị ném đá vì thiên vị iKON hơn Big Bang và Winner

(2Sao) - iKON đang tiếp tục hứng chịu không ít gạch đá từ dư luận bởi những phát ngôn của YG.

iKON - Tân binh quái vật nhà YGđang bắt đầu chuỗi quảng bá cho việc ra mắt của mình nhưng không mấy suôn sẻ. Sau hàng loạt scandal như gian lận trên bảng xếp hạng, bắt nạt thành viên trong nhóm và biển thủ công quỹ của cha thành viên B.I, iKON tiếp tục bị chỉ trích khi vô lễ với các tiền bối cùng như sự quảng cáo quá lố từ phía YG.


Thành viên Chanwoo, em út của iKON được thêm vào thông qua chương trình thực tế Mix & Match, tuy nhiên, có vẻ như chính việc thêm vào sau nên Chanwoo có vẻ khá tách biệt với nhóm. Sau scandal bị bắt nạt bởi B.I và Bobby, Chanwoo tiếp tục bị "phân biệt đối xử" khi không được hát một lời nào trong bài hát ra mắt của nhóm, thậm chí thời gian lên hình của Chanwoo cũng chỉ có vài giây ngắn ngủi. Nhiều người hài hước gọi nhóm là "Double B và những người bạn" khi trong bài hát, hai thành viên B.I và Bobby đã hát hết nửa bài.


Chưa dừng lại ở đó, iKON đang chịu sự ghét bỏ của rất nhiều fandom trong Kpop khi Bobby sử dụng lời rap để chỉ trích các nhóm nhạc khác là "lũ bất tài". Cụ thể anh chàng đã có những lời xúc phạm tới BTS cũng như VIXX rằng "chỉ là lũ rapper idol kém cỏi".

Mặc dù ngay sau đó Bobby đã lên tiếng rằng: "Tôi chỉ hi vọng chúng ta cùng cố gắng để những rapper idols không bị coi thường nữa", tuy nhiên lời nói này có vẻ càng như đổ thêm dầu vào lửa khi sự việc đã đi quá xa. Bobby và iKON chịu không ít gạch đá từ các fandom khác vì thói kiêu căng, ngạo mạn cũng bởi có sự chống lưng từ YG.

Hai thành viên iKON và Bobby

Nhiều người cho rằng, chính sự chiều chuộng quá đà của YG lại trở thành phản ứng ngược cho sự nổi tiếng của iKON. Mặc dù chỉ mới ra mắt nhưng những bài báo thổi phồng về iKON chiếm kín các mặt báo hàn, nhóm đã có concert solo ngay khi vừa ra mắt không lâu trong khi đó đàn anh ra mắt trước đó WINNER thì lại bặt vô âm tín. Các fan cho rằng YG sẽ biến iKON thành quân át chủ bài khi Big Bang đã đến tuổi phải đi nghĩa vụ quân sự.


Để biến một iKON thành Big Bang thứ 2 có vẻ không phải là chuyện quá khó với Big Bang khi iKON hội tụ đủ cả tài năng lẫn ngoại hình. Tuy vậy, con đường trước mắt của iKON còn khá dài, YG nên tập trung đầu tư vào các sản phẩm âm nhạc chất lượng cho nhóm hơn là việc "nói nhiều hơn làm" để cải thiện hình ảnh của iKON trong mắt công chúng.

G
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất