Dẫu giản dị nhưng Tăng Thanh Hà không thể thiếu 2 loài hoa kinh điển: Hết Tết vẫn đẹp!

Chớm qua những ngày Tết, đây là thời điểm thích hợp để chiêm ngưỡng những loại hoa xinh xắn đến hồi nở rộ.

Dẫu giản dị nhưng Tăng Thanh Hà không thể thiếu 2 loài hoa kinh điển: Hết Tết vẫn đẹp!-1

Với Tăng Thanh Hà, đây là một năm cô rất giản dị trong mọi hoạt động Tết. Nhưng động thái nào của cô cũng được công chúng đón chờ. Tết vừa qua, 2 bình hoa lay ơn trong biệt thự của gia đình Hà Tăng vào đà nở rộ. Từng cành hoa vươn mình khoe sắc giúp không gian phòng khách của người đẹp này thêm phần sang trọng và bắt mắt hơn. Năm nay, Hà Tăng chọn trưng hoa lay ơn thay vì hoa mai như mọi năm.

Dẫu giản dị nhưng Tăng Thanh Hà không thể thiếu 2 loài hoa kinh điển: Hết Tết vẫn đẹp!-2

Dẫu giản dị nhưng Tăng Thanh Hà không thể thiếu 2 loài hoa kinh điển: Hết Tết vẫn đẹp!-3

Hoa lay ơn hay hoa chi lay dơn, gọi nhanh là hoa dơn, là loại hoa có thân dài thẳng đứng với hoa nở xuôi dọc theo thân cây. Hoa lay ơn có khoảng 260 loài và 10.000 giống khác nhau, loài hoa này có tất cả các màu sắc như màu da cam, đỏ, xanh phấn, màu hồng, màu vàng, thậm chí là đỏ đậm với các chấm trắng tương phản, có khi là trắng pha chút màu kem hoặc từ cam tới đỏ.

Người Việt Nam thường thích cắm hoa lay ơn ngày Tết bởi loài hoa này rất lâu tàn, chơi được hết Tết mà không cần phải chăm sóc quá kỹ. Bên cạnh đó, loài hoa này cũng có rất nhiều ý nghĩa tâm linh, phong thủy tốt đẹp phù hợp với văn hóa của người Việt.

Là một người yêu thích cây cỏ, Tăng Thanh Hà đã trang hoàng căn nhà với rất nhiều hoa tươi. Ngay ở lối ra vào, người đẹp đặt rất nhiều hoa đủ màu sắc. Fans hâm mộ còn xuýt xoa bình luận rằng nhà Tăng Thanh Hà như 1 vườn hoa.

Dẫu giản dị nhưng Tăng Thanh Hà không thể thiếu 2 loài hoa kinh điển: Hết Tết vẫn đẹp!-4

Bên cạnh đó, phòng khách của Tăng Thanh Hà cũng được người đẹp trang trí thêm hoa tươi khá đơn giản. Ngoài 1 bình hoa dơn đỏ đẹp mắt thì người đẹp cũng không làm gì quá cầu kỳ. Theo nhiều người, dù trang trí đơn giản nhưng phòng khách của người đẹp vẫn rất sang.

Và tất nhiên dù giản đơn tới đâu, nhà Tăng Thanh Hà không thể thiếu hoa đào. Không chỉ là sắc hương hoa rực rỡ để tô điểm cho không gian ngày Tết, mà hoa đào còn bao hàm nhiều ý nghĩa đã được gửi gắm từ bao đời nay của người Việt xưa vào ngày Tết cổ truyền. Năm nay ngọc nữ được bạn tặng cành đào huyền xinh xắn.

Dẫu giản dị nhưng Tăng Thanh Hà không thể thiếu 2 loài hoa kinh điển: Hết Tết vẫn đẹp!-5
Tăng Thanh Hà mới được tặng một cành đào huyền nhỏ nhắn. Cô ngay lập tức cắm vào bình thủy tinh và đặt ở giữa phòng khách của gia đình. Cành đào của Hà Tăng không quá to nhưng vẫn mang dáng vẻ nhẹ nhàng và đầy uyển chuyển, tinh tế.

Mỗi năm, Tăng Thanh Hà lại có những ý tưởng decor nhà cửa khác nhau khiến dân tình vô cùng nể phục. Có năm cô treo những sợi lụa màu sắc trên cây mít trong khu vườn, năm trưng bày đủ loại hoa và cây cảnh trước cửa ra vào của căn biệt thự. 

Dẫu giản dị nhưng Tăng Thanh Hà không thể thiếu 2 loài hoa kinh điển: Hết Tết vẫn đẹp!-6Dẫu giản dị nhưng Tăng Thanh Hà không thể thiếu 2 loài hoa kinh điển: Hết Tết vẫn đẹp!-7
Hà Tăng rất thích decor nhà cửa đón Tết.

Dẫu giản dị nhưng Tăng Thanh Hà không thể thiếu 2 loài hoa kinh điển: Hết Tết vẫn đẹp!-8Dẫu giản dị nhưng Tăng Thanh Hà không thể thiếu 2 loài hoa kinh điển: Hết Tết vẫn đẹp!-9Dẫu giản dị nhưng Tăng Thanh Hà không thể thiếu 2 loài hoa kinh điển: Hết Tết vẫn đẹp!-10
Dẫu giản dị nhưng Tăng Thanh Hà không thể thiếu 2 loài hoa kinh điển: Hết Tết vẫn đẹp!-11
Cứ đến Tết, bạch dinh của gia đình Hà Tăng lại ngập tràn màu sắc. 

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/dau-gian-di-nhung-tang-thanh-ha-khong-the-thieu-2-loai-hoa-kinh-dien-het-tet-van-dep-17224021515370793.htm?fbclid=IwAR2pBqIMISEsvdPkMKNLitJkxbGnEuMh8Ds-UeQ3UKR_7KKshkBIildSuEs

Tăng Thanh Hà

Tin tức mới nhất