EXO, cơn ác mộng trên đường đua tranh giành thứ hạng

(2Sao) - Những nhóm nhạc nào lựa chọn trở lại cùng thời điểm với EXO thì quả là sai lầm.

M! Countdown tuần này đã làm khán giả 'bội thực' với hàng tá các ca khúc và màn trình diễn đặc sắc đến từ những nhóm nhạc trẻ như missA, EXO, FT Island, Crayon Pop...

Cạnh tranh ngôi vị quán quân trong tuần này chỉ có hai nhóm nhạc là EXO và missA. Không thể phủ nhận đây là 2 nhóm nhạc đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong tuần vừa qua.

EXO Takes Home First M!Countdown Win for “Call Me Baby”

Cả hai ca khúc đều thi nhau giành vị trí đầu bảng và được chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội. Cách biệt về điểm số khá sít sao 7745 và 7251 cho thấy missA cũng chẳng kém cạnh trong cuộc đua tranh này, nhưng vẫn phải dừng bước và nhường vị trí đầu tiên cho 10 anh chàng EXO.


Sân khấu M! Countdhown tuần này như sàn diễn dành riêng cho gà nhà SM khi cơn lốc EXO đổ bộ lên sân khấu. Hàng loạt các fan hâm mộ của EXO đã không ngừng hò hét và cỗ vũ cho sự trở lại của họ. Các cô gái missA cũng trở lại sân khấu với ca khúc mới nhất Only you.


Con đường leo lên vị trí quán quân trong tuần sau của missA có vẻ như sẽ rất khó khăn vì vừa phải đối mặt với 'những chiếc bánh kem' dễ thương của Red Velvet vừa phải chống trọi với cơn lốc EXO. Có vẻ như lựa chọn thời gian trở lại trùng với EXO là một việc không hề có lợi đối với missA.

Red Velvet

EXO

Ngoài ra trong tập này còn có sự tham dự của các nghệ sĩ khác như: Baek Ji Young, Song Yoo Bin, Untouchable, K.Will, F.T. Island, NS Yoon-G, miss A, A-ble, N-SONIC, Crayon Pop, FIESTAR, EXO, MAMAMOO, Red Velvet, LABOUM, Mad Town, Lovelyz và CLC.

FT.Island

Fiestar

JJCC

CLC

MADTOWN

Lovelyz

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất