Học cách tỏ tình như các soái ca Tiên Tiên, Trọng Hiếu, Noo Phước Thịnh

Bình luận0

(2Sao) - Một vài gợi ý để bạn thêm dũng cảm hơn cho việc tỏ tình trong ngày Valentine.

Valentine là thời điểm mà nhiều bạn trẻ chọn để thổ lộ tình cảm với người mình yêu thương. Ngoài socola, hoa hồng thì việc tỏ tình thông qua lời bài hát là một việc làm tương đối phổ biến và hữu hiệu. Với ngôn từ sâu sắc, giai điệu đáng yêu, nhiều cặp đôi đã nên duyên nhờ những ca khúc ngọt ngào.

Đánh vào tâm lý giới trẻ, rất nhiều ca sĩ đã nhân cơ hội này phát hành hàng loạt các sản phẩm để 'khuyến khích' việc tỏ tình.

2Sao gửi tới bạn một vài ca khúc gợi ý để làm 'vũ khí bí mật' trong thời điểm này nhé và biết đâu sau khi nghe chúng bạn sẽ có dũng khí để 'mặt-đối'mặt' với người mình yêu thương.


Anh yêu em đến điên đầu, mà anh lại thấy như thế nó rất ngầu. Dù là anh giờ đây phải hóa thành bé con, anh vẫn chỉ yêu bà nôi của anh thôi.
(Em Là Bà Nội Của Anh - Trọng Hiếu)


Khi yêu ai cũng thiết tha, lòng luôn mang nỗi nhớ rất lạ. Chẳng biết mai sẽ như thế nào, chỉ mong thấy nhau luôn được hạnh phúc.
(Như Vậy Mãi Thôi - Noo Phước Thịnh)

Tình yêu cứ thế đong đầy trong anh từng ngày, vì quá yêu em nên không thể làm gì khác.
(Sau Tất Cả - Erik)

Ngày gặp anh ngỡ như quen đã lâu phải lòng nhau ngay từ giây phút đầu. Bầu trời cao với ngàn muôn ánh sao, vì sao long lanh có phải anh?
(Rằng Em Mãi Ở Bên - Bích Phương)

Em sẽ nói anh nghe anh nghe về đại dương xanh, em sẽ hát anh nghe anh nghe về tình ca
em với anh. (My Everything - Tiên Tiên)

Nắm tay anh thật chặt, giữ tay anh thật lâu, hứa với nhau một câu sẽ đi trọn tới cuối
con đường.  (Nắm Lấy Tay Anh - Tuấn Hưng)

Một ngày kia, một người xinh lung linh như tranh bỗng xuất hiện, làm anh nghĩ suy. Người làm anh quên đi những ưu tư phiền muộn đưa anh đến những nơi thiên đường mà trong mơ cũng không thể ngờ. Nhịp tim nhanh hơn khi em nói em vẫn một mình, chưa có ai chiếm giữ trái tim của em đâu - You Make Me Come Alive ( I Belong To You Bae - HUI)

Và giờ anh lại thấy vẫn đấy những khi gần nhau những cái ôm thật chặt từ phía sau. Và anh yêu biết bao vòng tay nồng ấm mỗi khi hẹn hò để hát cho em ngàn lời. (Mùa Yêu Đầu - Đinh Mạnh Ninh)

Hạnh phúc 1 ngày sẽ đến, anh vững tin vào điều ấy vì bên anh, rất ấm áp đôi vòng tay này. Và nếu như đời giông bão, chỉ cần anh được bên em vì tình yêu cho anh thêm vững bước đi.
(Điều Ngọt Ngào Nhất - Cao Thái Sơn)

KH
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất