Mất trộm gà quá nhiều, chủ nhà nghĩ ra cách ngụy trang bá đạo, dân mạng chỉ biết... xin quỳ

Không thể nào nghĩ chủ nhà lại có cách ngụy trang cho gà sáng tạo và bá đạo như vậy, kẻ trộm nhìn thôi cũng sợ nói gì ăn trộm.

Ở quê, chuyện mất gà là chuyện rất hay xảy ra. Nhiều người có ý đồ xấu hay sang hàng xóm lấy trộm gà của nhà người khác về làm của nhà mình hoặc về làm thịt ăn. Có lẽ vì bị mất nhiều lần rồi nên chủ nhà uất ức sinh... sáng tạo, nghĩ ra cách ngụy trang cho gà để kẻ trộm nhìn thôi đã sợ. Cách ngụy trang này đúng là bá đạo, hài hước khiến dân mạng cười sái quai hàm.

Mất trộm gà quá nhiều, chủ nhà nghĩ ra cách ngụy trang bá đạo, dân mạng chỉ biết... xin quỳ-1
Mất gà nhiều, chủ nhà nghĩ ra cách ngụy trang bá đạo

Mất trộm gà quá nhiều, chủ nhà nghĩ ra cách ngụy trang bá đạo, dân mạng chỉ biết... xin quỳ-2Mất trộm gà quá nhiều, chủ nhà nghĩ ra cách ngụy trang bá đạo, dân mạng chỉ biết... xin quỳ-3Mất trộm gà quá nhiều, chủ nhà nghĩ ra cách ngụy trang bá đạo, dân mạng chỉ biết... xin quỳ-4
Mất trộm gà quá nhiều, chủ nhà nghĩ ra cách ngụy trang bá đạo, dân mạng chỉ biết... xin quỳ-5
Tay của búp bê biến thành tay của chú gà khiến tên trộm hết hồn 

Theo đó, người này đã dùng tay của búp bê, chế tạo thành tay của con gà, khoác lên người của chú gà. Bộ lông của gà đã che hết phần dây thép nên nhìn chẳng khác gì gà có hai tay. Thoạt nhìn ai cũng hốt hoảng nghĩ con gà này bị dị dạng có cả chân cả tay nên bỏ ngay ý định ăn trộm. Sau khi đọc bài viết, dân mạng bình luận vô cùng hài hước:

- Trời ơi, đúng là quá sáng tạo luôn

- Nhìn con gà này sợ quá các ông ạ, có cả tay cả chân, dị dạng quá đi

- Món này còn ai dám ăn nữa. Ăn tay gà sẽ ra sao đây

- Ngưỡng mộ chủ nhà, quá sáng tạo, thông minh

- Nhìn thôi đã sợ huống gì nói ăn

Hình ảnh này sau khi đăng tải đã nhận về gần 7.000 lượt like và rất nhiều lượt bình luận chia sẻ. Hiện vẫn chưa hết hot...

Tú Anh 
Theo Vietnamnet


Hình ảnh hài hước Mạng xã hội

Tin tức mới nhất