Ngọc Thanh Tâm vượt ngàn km chỉ để chụp ảnh với hoa Tam giác mạch

Bình luận0

(2Sao) - Ngọc Thanh Tâm tỏ ra vô cùng thích thú với không khí cảnh vật và con người nơi địa đầu Tổ quốc.

Dù tất bật chuẩn bị cho dự án phim mới, song nữ diễn viên “Hiệp sĩ mù” Ngọc Thanh Tâm vừa tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi để đi thăm thú, chụp hình kỉ niệm tại một vùng núi nổi tiếng thuộc tỉnh Hà Giang.

Vượt hàng nghìn km để đến mảnh đất nơi địa đầu tổ quốc, Ngọc Thanh Tâm không khỏi trầm trồ, thích thú khi tận mắt nhìn thấy những cánh đồng hoa Tam giác mạch đang nở rộ đúng mùa.


Ngoài khoe sắc giữa thiên nhiên, cô cũng tranh thủ lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi đứng trước không gian rừng núi đầy lãng mạn và hùng vĩ. Kỉ niệm đáng nhớ nhất của Ngọc Thanh Tâm trong chuyến đi này là việc cô được khám phá, tìm hiểu cuộc sống của các gia đình đang lưu trú tại đây.

Sau cuộc gặp gỡ, trò chuyện với các em nhỏ hồn nhiên, dễ thương, Ngọc Thanh Tâm còn mời những người bạn mới quen chụp hình chung theo cách ngẫu hứng, thân thuộc nhất.
Kết thúc chuyến đi phượt và có được nhiều những bức hình độc đáo, Ngọc Thanh Tâm trở lại TP. Hồ Chí Minh để tiếp tục với chuỗi ngày bận rộn. Cô đang xúc tiến triển khai thương hiệu bánh của riêng mình.

Đồng thời, trong khuôn khổ Liên hoan phim Việt Nam, vào 17h45 chiều 1/12, Ngọc Thanh Tâm cùng dàn diễn viên phim “Hiệp sĩ mù” như Đinh Y Nhung, Quách Ngọc Ngoan, Bình Minh, Quốc Cường, Thúy Vinh… sẽ có buổi giao lưu với khán giả tại rạp tại Tp.Hồ Chí Minh. Tại đây, Ngọc Thanh Tâm sẽ mời khán giả những chiếc bánh ngọt do chính tay cô làm và chia sẻ những kế hoạch sắp tới trong sự nghiệp điện ảnh của mình.

Thời gian sắp tới, Ngọc Thanh Tâm vẫn duy trì việc học tập ở trường quốc tế để bổ sung kiến thức cần thiết cho bản thân. Bên cạnh đó, cô rất hào hứng chuẩn bị để ghi hình cho dự án phim điện ảnh lớn, dự kiến bất máy vào năm 2016 và hàng loạt các kế hoạch kinh doanh sẽ được triển khai trong thời gian tới đây.

DL
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao