Nữ ca sĩ cứ hát, khán giả cứ thế lấy cả xô tiền đổ ập lên người

Đoạn clip nữ ca sĩ được fan lên sân khấu đổ tiền lên người được cộng đồng mạng truyền tay.

Mới đây cộng đồng mạng đang lan truyền đoạn clip một ca sĩ người Ấn Độ khi đang trình diễn thì một fan nam bất ngờ cầm xô lên sân khấu và đổ "vật thể lạ" vào nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, chỉ sau khoảng chừng là vài giây, tất cả đã ngã ngửa khi vật thể lạ này chính là "cơn mưa tiền".

Theo đó, trong đoạn clip được đích thân nữ ca sĩ người Ấn Độ Urvashi Radadiya đăng tải trên trang cá nhân, một người đàn ông đi đến gần cô từ phía sau và trút một xô đầy tiền lên người cô.

Khoảnh khắc fan nam đứng trước mặt nữ ca sĩ và tung từng tờ tiền khiến người xem bất ngờ vì độ chi cực mạnh của người hâm mộ Ấn Độ. Bên cạnh đó, giây phút toàn cảnh được ghi lại trong clip có thể thấy ca sĩ Urvashi Radadiya cùng nhóm của mình đang trình diễn trên một sân khấu đầy ắp tiền do fan dành tặng.

Nữ ca sĩ cứ hát, khán giả cứ thế lấy cả xô tiền đổ ập lên người-1
Nữ ca sĩ Urvashi Radadiya

Urvashi Radadiya là nữ ca sĩ người sinh năm 1990 tại Bang Gujarat - miền Tây Ấn Độ. Cô bắt đầu tham gia âm nhạc từ năm 6 tuổi.

Urvashi đã được đào tạo về âm nhạc cổ điển trong 3 năm. Urvashi Radadiya vô cùng nổi tiếng tại Ấn Độ và còn được các fan ưu ái gọi là nữ hoàng vì tài năng của mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/chac-nhieu-nguoi-se-uoc-nu-ca-si-cu-hat-khan-gia-cu-the-lay-ca-xo-tien-do-ap-len-nguoi-2202221112535737.htm

ca sĩ

Tin tức mới nhất